Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ chính hãng bán ra đều kèm theo 01 thẻ/ sổ/ giấy bảo hành Quốc tế có giá trị bảo hành theo thời gian qui định của từng hãng đồng hồ khác nhau. Mỗi thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Chinh sach bao hanh tai vien dong ho

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH QUỐC TẾ

–  Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ/ sổ/ giấy bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng, ….Thẻ/ sổ/ giấy bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra.

– Thời gian bảo hành của đồng hồ được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ sổ/ giấy bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Cụ thể như sau:

+ Thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc tế của các hãng Đồng hồ Nhật Bản là 1 năm (riêng đối với đồng hồ Orient Star là 2 năm). Bao gồm các thương hiệu: Seiko, Citizen, Orient.

+ Thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc tế của các hãng Đồng hồ Thụy Sỹ là 2 năm (riêng đối với dòng máy Chronometer của Tissot là 3 năm, dòng máy Automatic của Longines là 5 năm). Bao gồm các thương hiệu: Longines, Tissot, Calvin Klein, Frederique Constant.

+ Các thương hiệu khác có chế độ bảo hành riêng như sau: 2 năm đối với thương hiệu Olympia Star, Olym Pianus.

– Chỉ bảo hành miễn phí cho trường hợp hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

– Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

Lưu ý: Đặc thù của đồng hồ là không có kết nối với mạng máy tính bên ngoài nên không thể áp dụng Bảo hành điện tử như điện thoại, máy tính, …. Quý khách vui lòng lưu trữ, bảo quản kỹ lượng thẻ/ sổ/ giấy bảo hành để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành cam kết mua hàng. Viện Đồng Hồ và các Trung tâm bảo hành Quốc tế của hãng có quyền từ chối bảo hành khi Quý khách không cung cấp được thẻ/ sổ/ giấy bảo hành Quốc tế đi kèm sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG CỦA ĐỒNG HỒ VIỆN ĐỒNG HỒ

Khi mua đồng hồ tại Viện Đồng Hồ, Quý khách còn nhận được các chính sách bảo hành khác, cụ thể như sau:

+ Bảo hành máy đồng hồ trong thời hạn 5 năm kể từ ngày mua hàng: miễn phí công lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra chống nước, căn chỉnh nhanh chậm,vệ sinh dây vỏ, cắt mắt hoặc thêm mắt dây.

+ Miễn phí thay linh kiện lần đầu tiên và giảm 50% cho các lần thay kế tiếp + Miễn phí lau dầu, bảo dưỡng 5 năm đối với đồng hồ cơ (trừ các dòng đồng hồ Kinetic, Auto Quartz, Hybrid – đồng hồ thông minh máy cơ).

+ Miễn phí thay pin trọn đời đối với đồng hồ pin (ngoại trừ các dòng đồng hồ Eco-Drive, Solar, Kinetic, Auto Quartz, đồng hồ thông minh).

+ Miễn phí đánh bóng kính cứng đồng hồ trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua hoặc hỗ trợ 50% chi phí thay kính sapphire chống xước.

Lưu ý:

– Chế độ bảo hành mở rộng này đi kèm giấy bảo hành do Đồng hồ Viện Đồng Hồ cấp khi Quý khách mua hàng. Quý khách vui lòng bảo quản các giấy tờ liên quan và cung cấp cho Viện Đồng Hồ khi có nhu cầu sử dụng ưu đãi. Viện Đồng Hồ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ ưu đãi theo cam kết nếu khách hàng không cung cấp được các giấy tờ liên quan.

– Một số sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách bảo hành riêng tùy từng thời điểm.  

KHÔNG BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

 • Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như: Vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ, trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
 • Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa, mỹ phẩm hay các loại hóa chất, axit, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao….
 • Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.
 • Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

III. HỖ TRỢ / TƯ VẤN CHO CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP

Đồng hồ là 1 cỗ máy phức tạp, đồng thời phải chịu nhiều tác động khách quan từ môi trường xung quanh nên những trục trặc, sự cố, hao mòn xảy ra trong quá trình trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Nếu Quý Khách gặp phải điều này, những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn có thể bảo vệ chiếc đồng hồ của mình đồng thời giúp đỡ chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hậu mãi đến Quý Khách 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi tin rằng 1 chính sách bảo hành chu đáo cộng với sự trân trọng và am hiểu của Quý Khách về đồng hồ và cách sử dụng đồng hồ sẽ luôn đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1. Đồng hồ ngưng chạy

– Nếu là đồng hồ cơ, Quý khách có thể thử lên cót lại cho đồng hồ bằng cách:

 • Đồng hồ cơ tự động (Automatic có lên cót tự động): cầm chắc trên tay và lắc đồng hồ hoặc đeo đồng hồ và vận động
 • Đồng hồ cơ lên cót bằng tay: vặn núm theo chiều kim đồng hồ (sẽ có tiếng kêu xẹt xẹt là đồng hồ đang được lên cót đúng). Với các mẫu có cơ chế khóa núm (Screw-down) thì cần xoay ngược chiều kim đồng hồ vài vòng để mở khóa rồi mới có thể lên cót. Sau khi lên cót đóng và xoáy ngược lại để đảm bảo chống nước cho đồng hồ.
 • Đồng hồ cơ tự động – Automatic có hỗ trợ cả lên cót bằng tay: Có thể sử dụng cả 2 cách trên

→ Khi đã thử lên cót mà đồng hồ vẫn không chạy hoặc chạy không bình thường, vui lòng liên hệ với bộ phận Kỹ thuật – Bảo hành của Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ

– Nếu là đồng hồ pin thông thường (đồng hồ Quartz), Quý khách kiểm tra núm đồng hồ đã được đóng chặt hay chưa, nếu chưa thì thực hiện đóng núm.

→ Khi đã thử đóng núm mà đồng hồ vẫn không chạy khả năng cao đồng hồ đã hết pin, v Lưu ý: pin đầu của đồng hồ đã được chạy từ nhà máy nên có thể sẽ hết nhanh hơn bình thường.

– Nếu là đồng hồ năng lượng ánh sáng (Solar, Eco-Drive), Quý Khách có thể đặt đồng hồ dưới bóng đèn (cách khoảng 20cm) trong vòng 1-2 ngày để đồng hồ sạc lại năng lượng. Nếu có đèn cực tím (đèn soi tiền) thì quá trình sạc sẽ nhanh hơn. Đồng hồ loại này có tuổi thọ pin từ 7-10 năm mới cần thay pin.

→ Khi đã thử sạc mà đồng hồ không chạy, vui lòng liên hệ với bộ phận Kỹ thuật – Bảo hành của Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ. Đồng hồ loại này sử dụng pin chuyên dụng, không thể thay thế bằng pin thông thường không đúng chủng loại, không thực hiện thay pin tại các cơ sở không phải của hãng, Viện Đồng Hồ hoặc các Đại lý Ủy quyền.

2. Đồng hồ hết pin

Quý Khách vui lòng liên hệ Viện Đồng Hồ để được hướng dẫn đến địa chỉ gần nhất, Quý Khách ở xa có thể chuyển phát đồng hồ kèm giấy tờ bảo hành về các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được phục vụ thay pin.

Lưu ý

– Một số đồng hồ ngày nay có chức năng cảnh báo sắp hết pin (EOL), khi đồng hồ sắp hết pin kim giây sẽ nhảy liền 2-4 nhịp liên tục thay vì từng nhịp đơn khi đang hoạt động bình thường.

– Khi phát hiện đồng hồ hết pin, Quý Khách vui lòng thay pin sớm nhất có thể, tránh acid trong pin ăn mòn, làm hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.

3. Đồng hồ bị vào nước

Khi phát hiện đồng hồ bị vào nước hoặc hiện tượng có giọt nước, hấp hơi lên mặt đồng hồ, Quý Khách vui lòng mang/gửi ngay đồng hồ về địa chỉ gần nhất của Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ xử lý. Thời gian tốt nhất để xử lý là trong vòng 3 ngày kể từ khi đồng hồ vào nước, để lâu hơn, nước có thể làm hỏng các bộ phận khác trong bộ máy (có thể mất chi phí thay linh kiện hoặc cả bộ máy), làm ố màu kim, mặt số…. (các chi tiết này không nằm trong phạm vi bảo hành).

Đồng hồ bị vào nước có thể do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan như sau:

– Sử dụng đồng hồ quá mức độ chịu nước cho phép (tính theo áp lực nước) – Quên không đóng núm đúng cách sau khi chỉnh lịch, chỉnh giờ và các tính năng khác.

– Núm bị bật ra khỏi vị trí đóng do va quệt hoặc mắc vào vật khác (túi quần,….)

– Để đồng hồ trong môi trường có độ ẩm cao (những nơi ẩm thấp, mang đi xông hơi,…). Nước ở dạng hơi có thể xâm nhập vào cả những đồng hồ có mức độ chống nước cao.

→ Vào nước là tình huống phổ biến trong sử dụng đồng hồ, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam (nóng ẩm, mưa nhiều). Viện Đồng Hồ luôn hỗ trợ khách hàng xử lý dù nằm ngoài phạm vi bảo hành. Trong hầu hết trường hợp Quý khách hàng mang đồng hồ tới sớm, không phát sinh hỏng hóc các bộ phận trong đồng hồ, Quý Khách hàng sẽ không mất chi phí.

→ Đồng hồ sử dụng thời gian dài (từ 2 năm trở lên) sẽ phát sinh sự lão hóa của cơ cấu chống nước dẫn đến tăng nguy cơ vào nước. Hãy hạn chế tiếp xúc nước hơn và yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra, gia cơ cấu chống nước mỗi khi thay pin hay bảo dưỡng đồng hồ.

4. Đồng hồ chạy sai giờ (nhanh/chậm)

Sai số cho phép đối với đồng hồ cơ thông thường giao động từ ±15-25s/ngày và có thể cộng dồn theo ngày tương đương sai số 2-3 phút/tuần. Nếu đồng hồ cơ của Quý Khách chạy sai dưới mức này thì tức là đồng hồ vẫn hoạt động bình thường, Quý Khách có thể lấy lại giờ đúng và tiếp tục sử dụng. Nếu sai số lớn hơn hoặc đang sử dụng đồng hồ pin thường hoặc năng lượng ánh sáng hay thử kiểm tra 1 số nguyên nhân sau đây:

– Chạy chậm:

 • Đồng hồ gần hết pin (pin thường)

→ Quý Khách vui lòng tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để kiểm tra và tư vấn phương án xử lý, khắc phục, thay pin.

 • Đồng hồ gần hết pin (pin năng lượng ánh sáng)

→ Quý Khách vui lòng xem hướng dẫn sạc lại pin (MỤC 2) hoặc tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để kiểm tra và tư vấn phương án xử lý, khắc phục, thay pin.

 • Đồng hồ bị thiếu cót do không lên đủ cót (đồng hồ lên cót bằng tay) hoặc lượng vận động không đủ (đồng hồ lên cót tự động)

→  Quý Khách có thể khắc phục bằng cách lên cót bổ sung cho đồng hồ (xem phần Đồng hồ ngưng chạy – MỤC 1)  hoặc sử dụng hộp xoay tích cót.

 • Đồng hồ đã lâu chưa bảo dưỡng khiến hiệu năng tích cót suy giảm thường xảy ra với đồng hồ cơ đã qua 2-3 năm sử dụng

→ Quý Khách có thể khắc phục bằng cách mang tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để thực hiện lau dầu bảo dưỡng và căn chỉnh lại

 • Đồng hồ gặp va chạm, chấn động khiến các chi tiết bên trong máy bị xê dịch

→ Quý Khách vui lòng mang đồng hồ tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ. Trường hợp cần sửa chữa, thay thế các chi tiết có thể phát sinh chi phí

 • Đồng hồ tiếp xúc với các vật hoặc môi trường có từ tính mạnh (TIVI , tủ lạnh, loa đài, nam châm,….)

→ Quý Khách vui lòng mang đồng hồ tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ khử từ và căn chỉnh. Đồng thời luôn lưu ý tránh để đồng hồ gần các vật có từ tính mạnh như trên, không đặt đồng hồ sát cạnh hoặc đè lên điện thoại, máy vi tính,…

– Chạy nhanh:

 • Đồng hồ gặp va chạm, chấn động khiến các chi tiết bên trong máy bị xê dịch

→ Quý Khách vui lòng mang đồng hồ tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ.

 • Đồng hồ tiếp xúc với các vật hoặc môi trường có từ tính mạnh (TV, tủ lạnh, loa đài, nam châm,….)

→ Quý Khách vui lòng mang đồng hồ tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ khử từ và căn chỉnh. Đồng thời luôn lưu ý tránh để đồng hồ gần các vật có từ tính mạnh như trên, không đặt đồng hồ sát cạnh hoặc đè lên điện thoại, máy vi tính,… Ngoài ra, đồng hồ chạy sai giờ có thể đến từ những nguyên nhân hiếm gặp nhưng không phải không thể xảy ra như trẻ em nghịch và sử dụng sai cách, núm chỉnh giờ vô tình bị bật ra và xoay khiến kim chỉ sai trong quá trình sử dụng, hoặc nhầm lẫn của người dùng từ lần chỉnh giờ trước. Vậy nên hãy luôn đảm bảo đồng hồ được để xa tầm tay trẻ em và thử lấy lại giờ đúng 1 lần trước khi tính đến các nguyên nhân gây sai giờ.

→ Điều này góp phần giúp bạn giữ gìn sản phẩm và tiết kiệm thời gian cho bản thân !

5. Đồng hồ nhảy sai lịch

– Đồng hồ chưa được lấy (đồng bộ) đúng giờ ngày và đêm so với thời gian thực tế – hiện tại là ban ngày những đồng hồ lại đang là ban đêm sẽ khiến lịch nhảy vào 12h trưa thay vì 12h đêm.

– Đồng hồ bị hỏng bộ phận chỉnh lịch do bộ phận này bị tác động vào “khung giờ cấm”. Hầu hết cơ cấu lịch trên đồng hồ sẽ hoạt động trong khoảng từ 9h tối đến 4h sáng hôm sau (theo giờ trên đồng hồ), trong thời gian này không được tác động, chỉnh hay thay đổi lịch hoặc vị trí kim giờ, phút vì sẽ có nguy cơ làm hỏng bộ phận lịch.

→ Thử lấy giờ lại 1 lần và theo dõi, nếu không được hãy mang đồng hồ tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ xử lý. Trường hợp cần sửa chữa, thay thế các chi tiết có thể phát sinh chi phí.

Lưu ý: Tùy vào thiết kế bộ máy, quá trình lịch chuyển sang ngày mới có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau, với đồng hồ nhiều lịch, các lịch có thể nhảy cùng lúc hoặc lần lượt.

+ Diễn ra tức thì vào đúng 12h đêm

+ Diễn ra trước hoặc sau 12h đêm

+ Diễn ra từ từ trong khoảng vài giờ xung quanh thời điểm 12h đêm

6. Đồng hồ nhiễm từ

Nhiễm từ là việc các chi tiết trong bộ máy bị co kéo bởi tác động của từ trường gây ra sai lệch khỏi vị trí ban đầu khiến đồng hồ chạy sai giờ (thường là chạy nhanh) hoặc giảm độ chính xác (sai số lớn hơn tiêu chuẩn). Nhiễm từ thường gặp khi đồng hồ tiếp xúc với các nguồn từ tính mạnh như TV, tủ lạnh, loa đài, nam châm,… là điều khó tránh trong cuộc sống hiện đại.

Để hạn chế hiện tượng này, cần tránh để đồng hồ ở gần các vật trên, tránh đặt đồng hồ sát cạnh hoặc đè lên điện thoại, máy vi tính.

Khi đồng hồ bị nhiễm từ hãy đem tới các cơ sở của Viện Đồng Hồ để thực hiện kiểm tra, khử từ, căn chỉnh lại. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ này được thực hiện miễn phí.

7. Đồng hồ bị trầy xước, bể (vỡ), rơi cọc kim-cọc số, ố màu, phai màu

Trầy xước: khi tiếp xúc, va chạm với các vật cứng hơn đồng hồ (dây kim loại, vỏ, kính, khóa) có sẽ bị trầy xước – không có loại vật liệu nào hoàn toàn chống được trầy xước (kể cả sapphire). Hãy luôn sử dụng giữ gìn đồng hồ cẩn thận để hạn chế trầy xước.

→ Nếu đồng hồ bị trầy xước hãy liên hệ với các cơ sở của đồng hồ Viện Đồng Hồ để được kiểm tra tư vấn phương án phục hồi tùy từng trường hợp. Viện Đồng Hồ luôn hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Lưu ý: Các đồng hồ có lớp mạ màu, khi đánh bóng có thể mất lớp mạ và quay về màu nguyên bản của vật liệu. Đồng hồ bọc vàng 18K (Gold cap 200) hoặc vàng 18K nguyên khối có thể giữ được màu nguyên bản sau khi đánh bóng – Bể (vỡ): Sự cố này thường gặp nhất với bộ phận kính của đồng hồ.

→ Nếu đồng hồ bị trầy xước hãy liên hệ với các cơ sở của đồng hồ Viện Đồng Hồ để được kiểm tra tư vấn phương án phục hồi tùy từng trường hợp. Viện Đồng Hồ luôn hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, kính đồng hồ bị vỡ do những va chạm tai nạn không mong muốn, thậm chí người dùng có thể không nhận biết được khi xảy ra mà chỉ nhận thấy sau đó khi xem giờ. Quý khách hãy luôn cố gắng sử dụng giữ gìn, cẩn thận để tránh rủi ro có thể gặp phải:

+ Va đập trong quá trình sử dụng (va chạm với cánh cửa, vật sắc nhọn…)

+ Vô tình bị rơi

+ Do trẻ em chơi (nghịch) làm va đập, rơi.

– Rơi cọc kim, cọc số, logo, đá quý,…: Khi đồng hồ bị rơi, va quệt có thể dẫn đến 1 số thành phần trong đồng hồ bị rơi khỏi vị trí ban đầu. Khi gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng gửi đồng hồ đến các cơ sở của Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ gắn lại miễn phí.

– Ố màu, phai màu: đồng hồ bị ố màu, phai màu thường do quá trình sử dụng lâu dài gây lão hóa, bị vào nước hoặc bị ăn mòn do tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn, mồ hôi, chất tẩy rửa, mỹ phẩm,…. Hãy luôn giữ đồng hồ sạch (thường xuyên lau chùi bằng khăn mềm) và không để đồng hồ tiếp xúc với các chất tẩy rửa hoặc nước hoa,mỹ phẩm…

→ Nếu đồng hồ bị ố màu, phai màu hãy liên hệ với các cơ sở của đồng hồ Viện Đồng Hồ để được kiểm tra tư vấn phương án phục hồi hoặc thay thế tùy từng trường hợp. Viện Đồng Hồ luôn hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

8. Dây da bị hỏng

– Dây da là vật liệu hữu cơ, nhạy cảm với môi trường xung quanh nên dễ bị hư hại trong quá trình sử dụng. Các yếu tố phổ biến gây hư hỏng dây da là nước, hóa chất, mồ hôi, bụi bẩn, hơi ẩm và nhiệt độ cao. Các yếu tố này đặc biệt phổ biến ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều.

– Tất cả các hãng đồng hồ đều không bảo hành cho dây đồng hồ và khuyến cáo Quý Khách nên thay thế dây da mới sau mỗi năm (nếu sử dụng thường xuyên hàng ngày).

– Để dây da được bền lâu hãy luôn lưu ý các điều sau:

 • Không mang đồng hồ dây da đi bơi, đi tắm
 • Không để đồng hồ ở nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ cao
 • Không để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa,…
 • Thường xuyên vệ sinh dây bằng khăn mềm, sách và sử dụng gói hút ẩm để hạn chế tác động của mồ hôi.

9. Mất giấy tờ bảo hành

– Nếu Quý Khách bị thất lạc giấy tờ bảo hành, Viện Đồng Hồ vẫn hỗ trợ tốt nhất có thể cho Quý khách (miễn phí hoặc có thu phí ưu đãi tùy từng trường hợp cụ thể) nếu Quý Khách có thể cung cấp chính xác thông tin mua hàng để thực hiện kiểm tra, xác nhận trên hệ thống của Viện Đồng Hồ.

Lưu ý:

+ Viện Đồng Hồ và các hãng đồng hồ có quyền từ chối thực hiện các chính sách bảo hành nếu Quý Khách thất lạc giấy tờ bảo hành

+ Hãy Luôn lưu trữ cẩn thận tất cả giấy tờ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo quyền lợi và được hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất

+ Đồng hồ không có kết nối với hệ thống mạng bên ngoài như các thiết bị điện tử nên không thể hỗ trợ phương thức bảo hành điện tử. Giấy tờ bảo hành (bao gồm của hãng và của Viện Đồng Hồ) là căn cứ duy nhất để đảm bảo chính sách hậu mãi cho khách hàng. Mỗi đồng hồ chính hãng sẽ luôn đi kèm giấy bảo hành chính hãng duy nhất, khi đã mất sẽ không thể cấp lại. Mất giấy tờ bảo hành có thể ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn linh kiện chính hãng (để phòng chống hàng giả, các hãng có thể từ chối cung cấp linh kiện sửa chữa nếu Quý Khách không còn giấy bảo hành chính hãng)

10. Địa chỉ gửi bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật của Viện Đồng Hồ

 • 105A ngõ 6 Lê Thánh Tông – Quận Hoàn Kiếm ☏ 0965.359.899
 • 68A Trần Phú – Quận Ba Đình ☏ 0981.885.225
 • 194 Đường Láng – Quận Đống Đa ☏ 0968.668.300
 • 14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy ☏ 0988.561.414

Thời gian làm việc của bộ phận kỹ thuật: 9h00-17h00 Thứ 2 đến Chủ Nhật (Quý Khách ở xa tới vui lòng liên hệ số điện thoại của bộ phận bảo hành để hẹn trước Nếu Quý Khách không thể qua trực tiếp, vui  lòng gửi đồng hồ theo đường Chuyển phát nhanh kèm 1 mảnh giấy ghi thông tin liên hệ, mô tả tình trạng đồng hồ và các yêu cầu liên quan về 2 địa chỉ trên.

Sau khi nhận được kỹ thuật của Viện Đồng Hồ sẽ trực tiếp kiểm tra và thông tin lại cho Quý khách. Khi gửi hàng Quý Khách nên lưu lại mã vận đơn của đơn vị vận chuyển để tiện theo dõi hành trình hàng gửi đi.

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với hệ thống cửa hàng của VIỆN ĐỒNG HỒ chúng tôi !