Lau dầu đồng hồ Seiko

Lau dau dong ho Seiko 5

Seiko là thương hiệu đồng hồ rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu lau dầu đồng hồ Seiko vì vậy cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Viện Đồng Hồ sẽ cung cấp cho anh chị em những thông tin quan trọng trong bài viết này.

Dấu hiệu cần lau dầu đồng hồ Seiko

Khi Seiko xuất hiện tình trạng vết dầu khô két lại thì anh chị em nên tới các cơ sở sửa chữa để lau dầu. Dầu bôi trơn có chức năng giảm ma sát, khi khô cứng sẽ khiến cho ma sát tăng lên, bánh răng bị ăn mòn dẫn tới hư hỏng linh kiện. Chi phí thay linh kiện khi đó rất tốn kém.

Do đó, nhà sản xuất đã có khuyến cáo cho khách hàng của mình. Vì thương hiệu sử dụng bộ máy của Nhật nên anh chị em sẽ lau dầu đồng hồ Seiko trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, thời điểm cần lau dầu còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của khách hàng. Nếu anh chị em vận động mạnh hay tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như xông hơi, tắm nóng lạnh hay hóa chất ăn mòn thì thời gian sẽ có sự chênh lệch.

Đối với trường hợp đồng hồ bị hấp hơi nước hoặc nước biển vào trong máy thì anh chị em phải mang đi lau dầu ngay lập tức. Nếu để lâu, nước và các tạp chất sẽ gây ăn mòn lên các bộ phận. Hiện tượng của việc này là xuất hiện hơi nước trên dưới mặt kính. Ngoài ra, anh chị em cũng nên chú ý trường hợp va đập hoặc rơi vỡ vì các linh kiện máy rất dễ bị xô lệch.

Lau dau dong ho Seiko 4
Khi Seiko xuất hiện tình trạng vết dầu khô két lại thì anh chị em nên tới các cơ sở sửa chữa để lau dầu

Lưu ý khi lau dầu đồng hồ Seiko

Lau dầu là việc kỹ thuật viên tháo rời từng linh kiện máy để vệ sinh và bôi thêm dầu để đồng hồ hoạt động trơn tru. Do đó, nếu anh chị em mang sửa tại những nơi không uy tín, họ có thể để lại vân tay trong máy dẫn đến việc gỉ sét bản cầu máy. Việc này không khác gì trường hợp đồng hồ vào nước và thậm chí còn nguy hiểm hơn. Vì mồ hôi muối sẽ ăn mòn một cách âm ỉ và không có biểu hiện hấp hơi lên mặt số. 

Việc lau dầu thường thực hiện trên đồng hồ cơ là chủ yếu. Tuy nhiên, đồng hồ Quartz cũng cần được chú ý. Pin đồng hồ bị chảy nước gây ảnh hưởng tới các chi tiết máy hoặc đồng hồ bị vào nước thì chúng ta cần phải nhanh chóng bảo dưỡng phần cơ để các chi tiết máy không bị han gỉ.

Ngoài ra, việc lau dầu đồng hồ Seiko sẽ mất khoảng từ 7 – 10 ngày để đảm bảo các linh kiện được làm sạch tốt nhất, bộ máy sau khi lắp xong hoạt động trơn tru và đúng thông số kỹ thuật. Do đó, việc lau dầu lấy ngay trong ngày là không thể xảy ra.

Lau dau dong ho Seiko 3
Lau dầu đồng hồ Seiko sẽ mất khoảng từ 7 – 10 ngày để đảm bảo các linh kiện được làm sạch tốt nhất

Địa chỉ lau dầu đồng hồ Seiko uy tín

Anh chị em nên lựa chọn địa chỉ lau dầu đồng hồ Seiko uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Viện Đồng Hồ là một trong những cơ sở được nhiều người tin tưởng để gửi gắm cỗ máy thời gian của mình. Khi lau dầu tại Viện Đồng Hồ, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và thực hiện theo những tiêu chuẩn sau:

  • 9 bước quy trình lau dầu bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sĩ.
  • Thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia Đức, Nhật, Thụy Sĩ.
  • Kiểm tra độ chống nước bằng máy Elma chuyên dụng.
  • Bảo dưỡng gioăng bằng chất liệu Silicon đặc biệt.

Đặc biệt, anh chị em còn nhận được chế độ bảo hành 06 tháng với đồng hồ có thời gian sử dụng trên 20 năm và 12 tháng với đồng hồ có thời gian sử dụng dưới 20 năm.

Lau dau dong ho Seiko 2
Anh chị em nên lựa chọn địa chỉ lau dầu đồng hồ Seiko uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Lau dầu đồng hồ Seiko giá bao nhiêu?

Chi phí lau dầu sẽ phụ thuộc vào bộ máy, chất liệu, thương hiệu và độ khó của đồng hồ. Trong đó, giá lau dầu đồng hồ Seiko thấp nhất từ 400.000 đồng và nếu có thêm tính năng Chronograph thì mức giá thấp nhất là 1.200.000 đồng. Kỹ thuật viên tại Viện Đồng Hồ sẽ kiểm tra tình trạng cụ thể và báo giá chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện.

Lau dau dong ho Seiko 1
Giá lau dầu đồng hồ Seiko thấp nhất từ 400.000 đồng và nếu có thêm tính năng Chronograph thì mức giá thấp nhất là 1.200.000 đồng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị em hãy liên hệ với Viện Đồng Hồ để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ lau dầu đồng hồ Seiko tại đây.

(106)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm