Đánh bóng đồng hồ Victorinox

Danh bong dong ho Victorinox 5

Victorinox là thương hiệu đồng hồ rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu đánh bóng đồng hồ Victorinox vì vậy cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Viện Đồng Hồ sẽ cung cấp cho anh chị em những thông tin quan trọng trong bài viết này.

Dấu hiệu cần đánh bóng đồng hồ Victorinox

Bên cạnh tính năng xem giờ thì tính thẩm mỹ của đồng hồ cũng rất quan trọng. Không nhất thiết đó phải là cỗ máy thời gian sang trọng với nhiều tính năng vượt trội. Chỉ đơn giản là người đeo giữ cho đồng hồ không bị trầy xước, lem luốc. Nếu chẳng may xảy ra tình trạng trên, anh chị em cần mang đồng hồ Victorinox đi đánh bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Danh bong dong ho Victorinox 1
Bên cạnh tính năng xem giờ thì tính thẩm mỹ của đồng hồ cũng rất quan trọng

Lưu ý khi đánh bóng đồng hồ Victorinox

Đánh bóng là quá trình mài mòn lớp mỏng trên bề mặt để đưa đồng hồ trở về trạng thái ban đầu. Trong khi đó, đồng hồ mạ vàng là những mẫu thường được làm từ chất liệu chính là thép không gỉ và được phủ thêm một lớp mỏng vàng 10K, 14K, 18K hoặc hiện đại hơn là công nghệ mạ vàng PVD. 

Lớp mạ này có độ dày vài micromet nên khi việc đánh bóng sẽ làm mòn lớp mạ và để lộ ra phần thép trắng xám dẫn tới thay đổi màu sắc. Do vậy, không nên đánh bóng đồng hồ mạ vàng mà chỉ nên làm sạch và loại bỏ vết bẩn bằng siêu âm.

Mặt kính từ mica, kính cứng cho tới kính sapphire đều có thể đánh bóng. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có khả năng thực hiện. Trường hợp này cần có tư vấn cụ thể của kỹ thuật viên. 

Danh bong dong ho Victorinox 2
Đánh bóng là quá trình mài mòn lớp mỏng trên bề mặt để đưa đồng hồ Victorinox trở về trạng thái ban đầu

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ Victorinox uy tín

Anh chị em nên lựa chọn địa chỉ đánh bóng đồng hồ Victorinox uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Viện Đồng Hồ là một trong những cơ sở được nhiều người tin tưởng để gửi gắm cỗ máy thời gian của mình. Khi đánh bóng tại Viện Đồng Hồ, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và thực hiện theo những tiêu chuẩn sau:

  • Chú ý đến các chi tiết được phủ sơn, không được làm mất trong quá trình đánh bóng. 
  • Các vân thớ trên vỏ và bezel đồng hồ cần được giữ nguyên bản. Không thể đổi từ vân xoáy sang vân tia, từ thớ mờ sang thớ bóng.
  • Khi vệ sinh đánh bóng đồng hồ, cần tháo bộ máy ra khỏi vỏ. Bởi nếu để nguyên bộ máy bên trong vỏ khi đánh bóng, nhiệt độ và từ tính sinh ra từ máy đánh bóng xoay với tốc độ cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ máy và gioăng.
  • Đảm bảo chống nước theo tiêu chuẩn của hãng sau khi đánh bóng vỏ. Độ chống nước cần kiểm tra bằng máy điều áp chân không.

Đặc biệt, mọi công đoạn đều được thực hiện thủ công bởi những thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Danh bong dong ho Victorinox 3
Anh chị em nên lựa chọn địa chỉ đánh bóng đồng hồ Victorinox uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đánh bóng đồng hồ Victorinox giá bao nhiêu?

Chi phí đánh bóng đồng hồ Victorinox sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng thực tế. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra tư vấn chính xác cho khách hàng. Thông thường, giá đánh bóng có sự phân biệt giữa chất liệu cũng như chi tiết đánh bóng. Đối với đánh bóng dây vỏ Victorinox, chi phí sẽ từ 400.000 đến 600.000 đồng cho kim loại thường và từ 600.000 đến 800.000 đồng cho kim loại quý.

Ngoài ra, với những trường hợp đồng hồ bị xước sâu hoặc sứt lõm, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bù chất liệu phù hợp rồi mới đánh bóng để đảm bảo giữ được form. Đánh bóng còn phụ thuộc vào độ khó của thớ mờ, thớ bóng. Nhưng Viện Đồng Hồ sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá gần nhất.

Danh bong dong ho Victorinox 4
Đối với đánh bóng dây vỏ Victorinox, chi phí sẽ từ 400.000 đến 600.000 đồng cho kim loại thường và từ 600.000 đến 800.000 đồng cho kim loại quý

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị em hãy liên hệ với Viện Đồng Hồ để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ đánh bóng đồng hồ Victorinox tại đây.

(3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho

Just as a watch keeps precise time, your health management requires accuracy and consistency. Discover the convenience of QuickMeds, your online pharmacy that ensures your health needs are met on time, every time.

Whether you're looking for prescription refills or essential vitamins, QuickMeds offers reliable, timely delivery right to your doorstep. Pairing your health routine with our vast selection of medical supplies can be as seamless as checking the time on your exquisite watch.

Explore QuickMeds.org today and make sure your health ticks like clockwork!

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm