Ý nghĩa logo Tommy Hilfiger và các sản phẩm đến từ thương hiệu này

y nghia logo tommy hilfiger va cac san pham den tu thuong hieu nay

Chắc hẳn mọi người đã từng thấy qua những sản phẩm đến từ thương hiệu Tommy Hilfiger. Không chỉ nổi tiếng về thời trang mà còn về đồng hồ,  giày dép, nước hoa,… Một trong những nguyên nhân làm nên sự thành công của Tommy Hilfiger là do logo (biểu tượng của hãng. Vậy hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa logo Tommy Hilfiger này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Tommy Hilfiger

Ban đầu, Tommy Hilfiger là một công ty thiết kế quần áo, giày dép và phụ kiện theo phong cách cổ điển của Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1985 bởi Thomas Jacob Hilfiger.

Năm 1989, ông trùm kinh doanh Silas Chou xây dựng Sportswear Holdings Limited vào với đối tác của mình, Lawrence Stroll, để có được Tommy Hilfiger Corporation. Chou sau bán công ty cho quần áo khổng lồ Phillips-Van Heusen trong năm 2010 với giá khoảng 3 tỷ USD.

Thương hiệu này đã nổi tiếng với các dòng sản phẩm về quần Jeans và cho ra mắt nhiều thương hiệu nổi tiếng như TommyXGigi và Hilfiger Collection. Hãng đã cho ra hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới liên quan đến quần áo; phụ kiện; nước hoa, đồ nội thất và được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Doanh thu của thương hiệu này hàng năm lên đến gần chục tỉ USD.

Ban đầu, Tommy Hilfiger là một công ty thiết kế quần áo, giày dép và phụ kiện theo phong cách cổ điển của Mỹ
Ban đầu, Tommy Hilfiger là một công ty thiết kế quần áo, giày dép và phụ kiện theo phong cách cổ điển của Mỹ

Ý nghĩa logo Tommy Hilfiger – sức mạnh của đồng hồ Tommy Hilfiger

Biểu trưng và màu sắc ý nghĩa logo Tommy Hilfiger

Nhìn vào logo của Tommy Hilfiger ta có thể liên tưởng ngay tới hình ảnh chữ H nằm ngang. Trong logo có thể hiện 3 màu sắc chính là xanh, đỏ và trắng – chính là 3 màu sắc trong lá cờ của nước Mỹ.  Chữ H chính là từ viết tắt của Hilfiger.

Chữ của logo Tommy Hilfiger

Logo của Tommy Hilfiger sử dụng kiểu chữ Gill Sans và có màu trắng được đặt hai bên chân của chữ H. Giúp người xem nhìn vào biết ngay đây là logo của thương hiệu nào một cách nhanh chóng. Tạo nên ý nghĩa logo Tommy Hilfiger
Tên thương hiệu được viết bằng chữ in hoa Sans-serif.

Thông điệp của ý nghĩa logo Tommy Hilfiger

Ngay lúc thương hiệu Tommy hilfiger xuất hiện, thì có ba cái tên đáng gờm nhất chính là Ralph Lauren, Perry Ellis và Calvin Klein. Điểm nổi bật của thương hiệu so với 3 hãng thời trang còn lại đó chính là sự kết hợp giữa cảm hứng từ đường phố và giá trị thượng lưu, giao lưu giữa thời trang bình dân và cao cấp thể hiện rõ phong cách đại chúng của Mỹ. Điều này được thể hiện rất rõ ở ý nghĩa Logo Tommy Hilfiger. Có thể nói hãng thời trang này có phong cách rất Mỹ.

Đồng hồ Tommy Hilfiger

Hiện nay các dòng đồng hồ của Tommy Hilfiger có mức giá khá cạnh tranh nằm trong khoảng 5 triệu, có thể chống nước ở độ sâu 30m. Đồng hồ thường sử dụng máy quartz và có tuổi thọ tầm 2-3 năm.

Đồng hồ của Tommy Hilfiger đã cho ra mắt rất nhiều bộ thiết kế cho cả nam và nữ. Đồng hồ cũng được sử dụng những chất liệu bền qua thời gian như thép không gỉ, kính sapphire. Trên mặt số đồng hồ đều có tên thương hiệu ở hai vị trí đó là 3 giờ và 9 giờ. Còn Logo được đặt chính giữa để người đeo cảm nhận được ý nghĩa logo Tommy Hilfiger.

Đồng hồ của Tommy Hilfiger đã cho ra mắt rất nhiều bộ thiết kế cho cả nam và nữ.
Đồng hồ của Tommy Hilfiger đã cho ra mắt rất nhiều bộ thiết kế cho cả nam và nữ.

Dòng sản phẩm của hãng thời trang Tommy Hilfiger

Ngoài những dòng sản phẩm như quần áo thông thường, chúng ta còn có thể biết đến Tommy Hilfiger qua những dòng sản phẩm sau:

Nước hoa thời trang Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger đã kết hợp với hãng Estee Lauder cho ra dòng nước hoa riêng của hãng. Năm 1995, thương hiệu đã cho ra những dòng sản phẩm đầu tiên mang tên Tommy for Men. Nối tiếp là dòng sản phẩm Tommy for Girl được tung ra thị trường 1996. Hai dòng sản phẩm này đều được thị trường rất được ưa thích. Tính đến hiện nay hãng thời trang nay đã sáng tạo ra được 66 chai nước hoa trên thế giới.

Nước hoa thời trang Tommy Hilfiger
Nước hoa thời trang Tommy Hilfiger

Red Label của Tommy Hilfiger

Đây là dòng sản phẩm chuyên cung cấp các mặt hàng như T-shirts, quần Jeans và áo thấm mồ hôi. Thương hiệu này chuyên cho ra nhưng phân khúc cao cấp. Nhiều trang phục của thương hiệu con Red Label có giá lên tới 7000 USD. Đây là một mức giá khá cao đối với một khách hàng thông thường của Tommy Hilfiger.

Red Label
Red Label

Các dòng sản phẩm của Tommy Sport

Mặt hàng thời trang thể thao cũng được Tommy Hilfiger quan tâm. Những mẫu trang phục thuộc dòng sản phẩm này đa số đều sử dụng chất liệu polyester có độ bền và đem đến sự thoải mái cho người mặc. Các kiểu dáng của trang phục hết sức hiện đại và thu hút được nhiều bạn trẻ.

Tommy Sport
Tommy Sport

Các dòng sản phẩm của Tommy Hilfiger for House

Hãng thời trang nổi tiếng này còn dấn thân vào dòng sản phẩm đồ ngủ cho ngôi nhà của bạn. Tommy Hilfiger sản xuất những đồ nội thất như chăn, gối, ga,…

Tommy Hilfiger for House
Tommy Hilfiger for House

(102)

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

 

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm