ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP

1. Cơ Hội Nghề Nghiệp

Những năm gần đây, khi mặt bằng chung chất lượng đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” đã không chỉ còn dừng lại ở tầng lớp thượng lưu mà đã trở thành nhu cầu chung của người dân mọi miền Việt Nam. Theo xu hướng chung, chiếc đồng hồ lúc này không còn chỉ là vật dụng tùy thân với chức năng xem giờ, mà còn mang vai trò là tài sản, vật trang sức, thậm chí là vật phẩm phong thủy. Trào lưu sử dụng đồng hồ đeo tay bỗng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chơi đồng hồ trở thành xu hướng. Những người chơi đồng hồ có không chỉ một mà thậm chí là bộ sưu tập nhiều chiếc đồng hồ thuộc nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Thao tac sua chua dong ho

Nghề sửa chữa đồng hồ trở lại thời điểm cực thịnh. Thu nhập cao, cơ hội việc làm nở rộ, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ cầu. Đặc biệt là những người thợ cao cấp trình độ đạt đẳng cấp thế giới thì càng hiếm hoi.

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi.

2. Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Nghề

Với khao khát để người dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm môi trường dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi tự hào xây dựng nên Bệnh viện Đồng Hồ. Một nhân tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi trên con đường tiến hành mục tiêu này chính là đội ngũ những người thợ sửa chữa – những chuyên gia máy thời gian đầy nhiệt thành, tỉ mỉ và khéo léo, luôn đặt song hành chữ tài đi kèm chữ tâm.

Để nhân rộng mục tiêu và phát triển Đội ngũ thợ đồng hồ tay nghề cao tại Việt Nam, chúng tôi thiết lập Trum tâm Đào tạo nghề, Sửa chữa Đồng hồ trực thuộc Bệnh viện Đồng Hồ và nhận đào tạo học viên nhiều cấp độ.

Khong gian phong hoc tai vien dong ho

Bệnh viện Đồng hồ tự hào là mô hình Đào tạo – Dạy nghề sửa chữa đồng hồ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên xuất sắc đầy tài năng, yêu nghề và có tâm đức phục vụ ngành đồng hô đang phát triển không ngừng.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA VIỆN ĐỒNG HỒ

(Hiện tại chúng tôi chỉ nhận Học viên tại khu vực Hà Nội)

Với mục tiêu đào tạo nghề từ những bước cơ bản cho người chưa biết và nâng cao tay nghề cho thợ đồng hồ cũ, chương trình đào tạo của Bệnh viện Đồng hồ được xây dựng thành các khóa theo các trình độ khác biệt:

  • Lớp sửa chữa đồng hồ Căn bản. (Chi phí 30 triệu đồng – Thời gian học 03 tháng)
  • Lớp Sửa chữa đồng hồ Nâng cao. (Chi phí 50 triệu đồng – Thời gian học 06 tháng)

Những điểm Nổi bật Khác biệt của Chương trình Đào tạo Nghề tại Viện Đồng hồ:

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của Viện Đồng hồ. Học viên được thực hành liên tục trên các dòng đồng hồ từ thấp cấp đến cao cấp, tùy theo yêu cầu khóa học, giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

  • Chúng tôi cam kết kỹ năng tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ có đủ năng lực để làm việc tại các trung tâm bảo hành của hãng và cửa hàng sửa chữa với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Tại Viện Đồng hồ, học viên được giảng dạy và hướng dẫn bám sát trình độ từng cá nhân theo “Phương pháp dạy và học 1 kèm 1”. Mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên hướng dẫn trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề, sẽ không có trường hợp học viên tiếp thu chậm, không hiểu bài, mất bài, không theo kịp chương trình học xảy ra.
  • Lịch trình học với hơn 90% thời gian thực hành trực tiếp trên máy đồng hồ sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế.

Giới thiệu Khóa học Sửa chữa Đồng Hồ:

Khóa học Sửa chữa Đồng Hồ Căn Bản

  • Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 03 tháng cho Lớp Căn bản.
  • Học phí: Liên hệ trực tiếp Mr Tú 0989 067 114
  • Kết quả sau khoá học: Học viên sẽ hoàn thiện đạt yêu cầu kỹ năng sửa chữa 18 loại máy cơ và 28 loại máy Quartz thông dụng.

Khóa học Sửa chữa Đồng Hồ Nâng Cao

  • Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 06 tháng cho Lớp Nâng Cao
  • Học phí:Liên hệ trực tiếp Mr Tú 0989 067 114