Tìm hiểu đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 6

Vacheron Constantin nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Nhiều người thì đã biết đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào nhưng số khác thì chưa. Vậy hãy để Viện Đồng Hồ giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin được thành lập vào 17/9/1775 bởi Jean-Marc Vacheron. Cũng trong năm 1975, Jean-Marc Vacheron đã chế tạo thành công sản phẩm đồng hồ bỏ túi bằng bạc. Năm 1880, Vacheron Constantin chính thức đăng ký với cơ quan thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ và ra mắt logo với biểu tượng Maltese Cross. 

Vì vậy, khi được hỏi đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ. Trong suốt 2 thế kỷ qua, thương hiệu này đã vươn mình nắm vững vị trí hàng đầu trong thị trường đồng hồ cao cấp toàn cầu. Đây được xem là một biểu tượng đáng tự hào của đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ trên thị trường thế giới.

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 1
Khi được hỏi đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ

Đánh giá đồng hồ Vacheron Constantin

Sau khi đã biết đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào rồi thì thoạt nghe anh chị em cũng có thể cảm nhận chất lượng sản phẩm của thương hiệu này cũng rất tốt. Vậy cụ thể ra sao, hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

Bộ máy đồng hồ Vacheron Constantin

Bộ máy, moule và cả những chi tiết bên ngoài sản phẩm phải phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của The Hallmark of Geneva. Sau khi được phê duyệt, đội ngũ chuyên môn của The Hallmark of Geneva sẽ kiểm tra định kỳ để đảm bảo các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để duy trì chứng chỉ cùng tên.

Hiện nay, Vacheron Constantin sở hữu 2 caliber máy quartz là 1202 (4 chân kính) và 1207 (7 chân kính). Hai bộ máy caliber này hiện chỉ ứng dụng cho đồng hồ Vacheron Constantin nữ với những thiết kế cơ bản. Bên cạnh đó là 23 bộ máy manual và 29 bộ máy automatic được nghiên cứu và cải tiến trong suốt nhiều năm liền.

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 4
Bộ máy, moule và cả những chi tiết bên ngoài sản phẩm phải phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của The Hallmark of Geneva

Thiết kế đồng hồ Vacheron Constantin

Vacheron Constantin ra mắt hàng loạt những thiết kế phá cách được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sự ra đời của mặt số vuông, mặt số hình trụ thùng (barrel-shaped)… chính là nền tảng tiên phong để tạo nên các sản phẩm đồng hồ đa dạng thiết kế, chủng loại hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ của Vacheron Constantin cũng toàn là những kỹ sư, thợ điêu khắc, thợ tráng men, thợ đá quý, thợ đồng hồ và các Guilloche có tay nghề cao. Những người thợ này nằm trong top nhân sự của làng nghề đồng hồ Thụy Sỹ với những tâm huyết và đầu tư cực tỉ mỉ giúp Vacheron Constantin mang dấu ấn của chất lượng, sự hoàn thiện đẳng cấp và độ bền bỉ.

Là tinh thần được Vacheron Constantin gìn giữ và duy trì trong suốt thời gian dài. Thương hiệu sở hữu đội ngũ đẳng cấp quốc tế với tên gọi Les Cabinotiers. Họ là những nghệ nhân quy tụ đầy đủ kiến thức, kĩ năng về tinh hoa thủ công, bộ máy đồng hồ để có thể tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp theo yêu cầu.

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 3
Vacheron Constantin ra mắt hàng loạt những thiết kế phá cách được ưa chuộng trên toàn thế giới

Chất liệu đồng hồ Vacheron Constantin

Là thương hiệu xa xỉ, anh chị em có thể thấy vàng, kim cương, platinum trên sản phẩm Vacheron Constantin chính hãng. Đây đều là những kim loại quý hiếm, thậm chí là khó chế tác. Nhưng bù lại, chúng đảm bảo được chất lượng cũng như sự tinh tế của sản phẩm.

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 2
Là thương hiệu xa xỉ, anh chị em có thể thấy vàng, kim cương, platinum trên sản phẩm Vacheron Constantin chính hãng

Đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêu?

Sau khi đã biết đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào thì giá cả của chúng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, giá đồng hồ của thương hiệu này thường phụ thuộc vào những yếu tố: số lượng khan hiếm, vật liệu quý giá, mức độ khó của chi tiết thủ công cũng như bộ máy của sử dụng.

Qua đó, đồng hồ Vacheron Constantin giá rẻ nhất là các sản phẩm máy pin nữ, thiết kế đơn giản từ khoảng 300 triệu đồng. Giá Vacheron Constantin cao cấp có thể lên đến hơn 3 tỷ đồng. Riêng với giá đồng hồ Vacheron Constantin đặt làm theo yêu cầu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố để có thể định giá.

Tim hieu dong ho Vacheron Constantin cua nuoc nao 5
Giá Vacheron Constantin cao cấp có thể lên đến hơn 3 tỷ đồng

Vậy là anh chị em đã biết được đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào và những thông tin xoay quanh vấn đề này. Để cập nhật thêm theo thông tin bổ ích khác, anh chị em hãy theo dõi thường xuyên website của Viện Đồng Hồ nhé.

(43)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm