Có đúng đồng hồ Hublot giá 2 triệu chắc chắn là hàng giả?

Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 6

Rất nhiều người mới tìm hiểu đều bắt gặp những mẫu đồng hồ Hublot giá 2 triệu. Mọi người truyền tai nhau rằng đây chính là hàng fake, nhưng có bên lại phủ nhận điều đó. Vậy thông tin chính xác là như nào? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Sự thật về đồng hồ Hublot giá 2 triệu

Hublot được biết tới là thương hiệu đồng hồ xa xỉ với giá cả siêu đắt đỏ, từ vài trăm triệu đồng cho đến vài tỷ đồng. Chính vì lẽ đó, đồng hồ Hublot giá 2 triệu không thể nào là hàng chính hãng.

Khi tìm kiếm cụm từ “mua bán đồng hồ Hublot giá rẻ nhất” trên thị trường hiện nay, anh chị em có thể dễ dàng bắt gặp những địa chỉ bán đồng hồ Hublot giá 1 triệu, đồng hồ Hublot giá 2 triệu, đồng hồ Hublot giá 3 triệu, kể cả đồng hồ Hublot giá 10 triệu, hay một mức giá không tưởng, đồng hồ Hublot giá rẻ 300k,… Chúng chủ yếu là các mẫu đồng hồ Hublot Trung Quốc, được nhập khẩu qua đường không chính thống.

Hay nói cách khác, những chiếc đồng hồ trên đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mức giá vài triệu đồng không phải một số tiền nhỏ, tuy nhiên nó không đáng là bao so với một thương hiệu đắt đỏ như Hublot. Số tiền đó hoàn toàn không thể mua được đồng hồ chính hãng của thương hiệu đến từ Thụy Sĩ này. Do đó, nếu có mức ngân sách vừa phải, anh chị em hãy lựa chọn các hãng đồng hồ khác với mức giá phải chăng cùng chất lượng tốt. Đừng dại dột mà mua đồng hồ Hublot Trung Quốc để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Vậy đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất ở đâu, chất lượng ra sao và tại sao không nên sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về vấn đề này dưới đây nhé!

Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 1
Đồng hồ Hublot giá 2 triệu không thể nào là hàng chính hãng

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất ở đâu?

Bên cạnh việc nhiều thương hiệu chính hãng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để tiết kiệm chi phí thì có không ít nơi tại đất nước này tự ý chế tác đồng hồ. Hay nói cách khác là họ đã sản xuất đồng hồ fake, đồng hồ nhái thương hiệu. Họ sản xuất một cách sơ sài, hoàn toàn không tuân theo bất cứ 1 quy chuẩn nào, do đó mức độ hoàn thiện cùng chất lượng không có gì có thể đảm bảo.

Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 2
Họ sản xuất một cách sơ sài, hoàn toàn không tuân theo bất cứ 1 quy chuẩn nào

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu chất lượng như thế nào?

Có thể dễ dàng thấy được, chất lượng của những chiếc đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu không có gì để đảm bảo. Những thông số như độ chống nước, bộ máy, … đều chỉ mang tính tham khảo, không được xác thực.

Tương tự như vậy, những chức năng của loại Hublot này chỉ mang tính tượng trưng, có thể hoạt động và cũng có thể không. Chỉ với mức giá như vậy, những gì khách hàng nhận được chính xác là “tiền nào của nấy”.

Ngoài ra, vì để giảm hết mức chi phí nên những chất liệu cấu tạo nên đồng hồ Hublot fake cũng kém chất lượng, nghiêm trọng hơn là gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 3
Vì để giảm hết mức chi phí nên những chất liệu cấu tạo nên đồng hồ Hublot fake cũng kém chất lượng

Tại sao không nên sử dụng đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu?

Viện Đồng Hồ hoàn toàn không ủng hộ anh chị em sử dụng những chiếc đồng hồ giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu

  • Chất lượng không tuân theo bất cứ tiêu chuẩn nào hay có gì đảm bảo
  • Chất liệu sản xuất rẻ tiền, có thể gây ảnh hưởng đến người đeo đồng hồ
  • Mức độ hoàn thiện bên ngoài sơ sài, thiếu chỉn chu, gây thiếu thẩm mỹ, mất đi giá trị của người sử dụng.
  • Dễ hỏng hóc, tuổi thọ kém lâu dài => Muốn tiếp tục sử dụng phải mất chi phí sửa chữa, thậm chí còn đắt hơn cả giá trị mua đồng hồ.
Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 4
Viện Đồng Hồ hoàn toàn không ủng hộ anh chị em sử dụng những chiếc đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu

Đồng hồ Hublot rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Vậy một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng rẻ nhất là bao nhiêu? Theo thông tin tham khảo từ website chính thức của Hublot, đồng hồ rẻ nhất thuộc bộ sưu tập Classic Fusion với mức giá từ 4900 đô la Mỹ – tức hơn 100 triệu đồng Việt Nam. Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu?

Hiện nay, nhà phân phối của Hublot tại Việt Nam là công ty THG S&S, đơn vị hợp tác giữa nhà bán lẻ Singapore – The Hour Glass và công ty Việt Nam S&S Ltd. Ngoài ra, để mua được đồng hồ Hublot chính hãng, anh chị em có thể lựa chọn mua xách tay. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng kiểm tra độ uy tín của nơi bán cũng như chiếc đồng hồ Hublot được giao dịch nhé.

Co dung dong ho Hublot gia 2 trieu chac chan la hang gia 5
Nhà phân phối của Hublot tại Việt Nam là công ty THG S&S, đơn vị hợp tác giữa nhà bán lẻ Singapore – The Hour Glass và công ty Việt Nam S&S Ltd

Hy vọng bài viết hôm nay đã mang đến cho anh chị em nhiều kiến thức bổ ích. Theo dõi website Viện Đồng Hồ mỗi ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về thế giới đồng hồ kì diệu nhé!

(21)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm