Có phải phụ nữ nên đeo đồng hồ quay mặt vào trong không?

Co phai phu nu nen deo dong ho quay mat vao trong khong 5

Trong khi đàn ông thì đeo đồng hồ quay mặt ra ngoài thì các chị em lại thích hướng vào bên trong. Có phải phụ nữ nên đeo đồng hồ quay mặt vào trong không? Việc này có ý nghĩa như nào? Viện Đồng Hồ sẽ giải đáp trong bài viết này.

Do sở thích cá nhân

Mỗi người sinh ra đều có những sở thích khác nhau và việc đeo đồng hồ như thế nào cũng vậy. Thông thường, đồng hồ sẽ có 2 cách đeo phổ biến là quay mặt đồng hồ ra ngoài hay vào trong. Tùy vào sở thích mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình cách đeo đồng hồ khác nhau.

Với những người tinh tế, thích sự nhẹ nhàng và không quá nổi bật thì thường họ sẽ chọn quay đồng hồ vào trong. Hay đơn giản hơn, việc quay mặt đồng hồ vào trong giúp chị em thuận mắt hơn nhìn mặt đồng hồ để xem thời gian.

Co phai phu nu nen deo dong ho quay mat vao trong khong 1
Mỗi người sinh ra đều có những sở thích khác nhau và việc đeo đồng hồ như thế nào cũng vậy

Thể hiện sự dịu dàng và nữ tính

So với nam giới mạnh mẽ thì phụ nữ thường thể hiện bản tính kín đáo và có phần nhẹ nhàng hơn. Chính vì thế, phụ nữ nên đeo đồng hồ quay mặt vào trong để thể hiện tính cách này. 

Bên cạnh đó, việc xem giờ sẽ trở nên duyên dáng và tinh tế hơn rất nhiều khi đeo đồng hồ quay mặt vào trong. Vì nếu đeo như vậy, khuỷu tay sẽ ép vào trong. Ngược lại, nếu đeo mặt đồng hồ ngửa lên trên thì khi xem giờ khuỷu tay sẽ đánh ra ngoài không thật sự đẹp mắt cho lắm, các cử chỉ cũng trở nên vụng về hơn.

Co phai phu nu nen deo dong ho quay mat vao trong khong 2
Việc xem giờ sẽ trở nên duyên dáng và tinh tế hơn rất nhiều khi đeo đồng hồ vào trong

Hạn chế cọ xát đồng hồ

Ngoài việc thể hiện sự tinh tế thì cách đeo đồng hồ quay vào trong còn giúp các nàng bảo vệ chiếc đồng hồ của mình rất hiệu quả khỏi việc bị trầy xước mặt đồng hồ vốn rất dễ xảy ra. 

Nếu quay mặt đồng hồ ra ngoài, khi không may xảy ra va đập thì mặt kính bị cọ xát sẽ làm cho cả chiếc đồng hồ của bạn trông không được đẹp nữa. Khi đó, tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Co phai phu nu nen deo dong ho quay mat vao trong khong 3
Đeo đồng hồ quay vào trong còn giúp các nàng bảo vệ chiếc đồng hồ của mình rất hiệu quả khỏi việc bị trầy xước mặt đồng hồ

Trở thành phụ kiện thời trang đẹp mắt

Đối với những chiếc đồng hồ có dây được chế tác tinh xảo, việc quay mặt vào trong đã giúp hô biến đồng hồ trở thành món phụ kiện hai trong một cho chị em. Khi đó, dây đeo đồng hồ sẽ lộ ra ngoài trong như một chiếc vòng tay ôm vừa khít rất bắt mắt.

Bên cạnh đó cũng có một lý do thú vị nữa đó “nam tay phải và nữ tay trái”. Cách lý giải này chỉ dành cho những cặp đôi, khi nắm tay nhau thì tay phụ nữ thường ngửa lên, vì vậy việc quay mặt vào trong sẽ cùng hướng cầm nắm và tiện quan sát đồng hồ hơn.

Co phai phu nu nen deo dong ho quay mat vao trong khong 4
Việc quay mặt vào trong đã giúp hô biến đồng hồ trở thành món phụ kiện hai trong một cho chị em

Trên đây là những điều bạn nữ bạn nữ có thể tham khảo để giúp bạn nổi bật hơn khi đeo đồng hồ. Viện Đồng Hồ chúc các bạn nữ tìm được mẫu đồng hồ ưng ý và phù hợp với phong cách của bản thân.

(5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm