Đánh giá đồng hồ Hamilton đầy đủ và chính xác nhất

Danh gia dong ho Hamilton day du va chinh xac nhat 1

Nhiều người đánh giá đồng hồ Hamilton là dòng sản phẩm đáng để mua. Nhưng không ít người vẫn phân vân lựa chọn. Vì vậy, Viện Đồng Hồ sẽ cung cấp cho anh chị em những đánh giá chân thực và chính xác nhất về thương hiệu này.

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Hamilton

Năm 1892, thương hiệu đồng hồ Hamilton được thành lập tại Pennsylvania của Hoa Kỳ với tên gọi ban đầu là Lancaster.  Sau một thời gian, thương hiệu này sáp nhập với Aurora Watch và được đổi tên thành The Watch Hamilton cho đến ngày nay.

Năm 1893, thương hiệu Hamilton đã cho ra mẫu đồng hồ đầu tiên của mình là loại đồng hồ bỏ túi size 17-19 và chỉ trong 6 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng nổi tiếng với những mẫu đồng hồ bỏ túi có chất lượng tốt.

Đến năm 1957, Hamilton lại tiếp tục gây ấn tượng với chiếc đồng hồ điện đầu tiên trên thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Hamilton được thành lập tại Pennsylvania năm 1892
Thương hiệu đồng hồ Hamilton được thành lập tại Pennsylvania năm 1892

Năm 1966, thương hiệu đồng hồ Hamilton bắt tay với tập đoàn Buren Watch – thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Sự hợp tác này đã giúp thương hiệu tiếp cận được với những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ. 3 năm sau đó, Hamilton đã hoàn toàn chuyển hoạt động sản xuất của mình cho nhà máy Buren tại Thụy Sĩ.

Năm 1969: Hamilton dừng toàn bộ hoạt động tại Mỹ và đóng cửa nhà máy sản xuất Lancaster, sau đó chuyển đến trụ sở của Buren Watch tại Thụy Sĩ.

Năm 2003, Hamilton chính thức chuyển từ tất cả các cơ sở đến Thụy Sĩ và nhanh chóng lớn mạnh và cho ra những mẫu đồng hồ đeo tay chất lượng.

Có thể thấy, thương hiệu đồng hồ này luôn không ngừng phát triển qua những giai đoạn lịch sử và ngày càng phát triển. Cùng với sự trợ giúp của Thụy Sĩ mà chất lượng đồng hồ Hamilton đã được khẳng định hơn 100 năm qua.

Hamilton chính thức chuyển từ tất cả các cơ sở đến Thụy Sĩ năm 2003
Hamilton chính thức chuyển từ tất cả các cơ sở đến Thụy Sĩ năm 2003

Đánh giá đồng hồ Hamilton

Anh chị em cùng Viện Đồng Hồ đánh giá cỗ máy thời gian của nhà Hamilton thông qua các chi tiết dưới đây nhé

Đánh giá đồng hồ Hamilton qua bộ máy

Được học hỏi tinh hoa của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, thương hiệu đồng hồ Hamilton sở hữu những bộ máy có độ chính xác cao. Minh chứng là đồng hồ Hamilton đã được sử dụng trong lực lượng quân đội Mỹ và ngành đường sắt tại Mỹ. Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ này còn chuyên cung cấp đồng hồ cho lực lượng vũ trang của Hoa Kỳ.

Hamilton sử dụng 2 loại bộ máy chính đó là bộ máy cơ và pin. Nhân dịp sinh nhật 120 năm vào năm 2012 của mình, Hamilton đã cho ra dòng đồng hồ Pan Europ với bộ máy tự động có khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc là 60 giờ và có độ sai số thấp. Bên cạnh đó, Hamilton sử dụng nhiều loại bộ máy Inhouse chất lượng dựa trên nền ETA 2824, 2892, 7750, 7753.

Danh gia dong ho Hamilton day du va chinh xac nhat 10

Danh gia dong ho Hamilton day du va chinh xac nhat 10
Hamilton sử dụng nhiều loại bộ máy Inhouse chất lượng dựa trên nền ETA 2824, 2892, 7750, 7753

Tham khảo các bộ máy của Hamilton tại đây

Đánh giá đồng hồ Hamilton qua thiết kế

Đồng hồ Hamilton có nhiều kiểu dáng và phong cách cho anh chị em lựa chọn. Dây đeo của đồng hồ cũng đa dạng với dây da thật cao cấp, thép không gỉ hay dây vải,… Và các chất liệu làm đồng hồ cũng chất lượng như kính Sapphire, thép không gỉ 316L,.. Do đó mà đồng hồ Hamilton luôn giữ được vẻ đẹp của mình trong một thời gian dài và độ bền của những chiếc đồng hồ Hamilton là rất cao. Đánh giá đồng hồ Hamilton có thiết kế thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng.

Đồng hồ Hamilton có nhiều kiểu dáng và phong cách cho anh chị em lựa chọn
Đồng hồ Hamilton có nhiều kiểu dáng và phong cách cho anh chị em lựa chọn

Đánh giá đồng hồ Hamilton qua giá cả

Đồng hồ Hamilton có nhiều phân khúc để anh chị em có thể lựa chọn. Mức giá thấp nhất của đồng hồ Hamilton là gần 10 triệu đồng. Và có nhiều mẫu đồng hồ trong khoảng giá từ 20 – 50 triệu đồng. Còn với dòng đồng hồ cao cấp hơn hẳn sẽ có giá 80 đến hơn 100 triệu đồng. Những mức giá này được đánh giá là phù hợp với chất lượng cũng như uy tín của của Hamilton đã xây dựng hơn 100 năm qua.

Đây không phải là một mức giá rẻ tuy nhiên nếu anh chị em vẫn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp này thì hoàn toàn có thể tham khảo những chiếc đồng hồ Hamilton cũ cũng không phải là một sự lựa chọn tồi nhé.

Nhưng bạn cũng lưu ý rằng hiện có rất nhiều những chiếc đồng hồ giả trên thị trường. Do đó, anh chị em nên lựa chọn địa điểm để mua đồng hồ uy tín để có được đồng hồ Hamilton có chất lượng đúng với số tiền mà mình bỏ ra.

Mức giá thấp nhất của đồng hồ Hamilton là gần 10 triệu đồng
Mức giá thấp nhất của đồng hồ Hamilton là gần 10 triệu đồng

Đánh giá đồng hồ Hamilton qua độ chống nước

Với mức giá như vậy nên độ chống nước của những chiếc đồng hồ Hamilton phải nói là vô cùng tốt. Theo đó, mức độ của những cỗ máy thời gian của Hamilton dao động trong khoảng từ 5 ATM tức 50 mét cho đến 30 ATM tức 300 mét. Với mức chống nước này, người đeo có thể yên tâm đi mưa và rửa tay. Đặc biệt là có thể thoải mái đi lặn và thám hiểm đại dương với những dòng 30 ATM.

Mức chống nước của đồng hồ Hamilton dao động trong khoảng từ 5 ATM cho đến 30 ATM
Mức chống nước của đồng hồ Hamilton dao động trong khoảng từ 5 ATM cho đến 30 ATM

Qua những đánh giá đồng hồ Hamilton trên của Viện Đồng Hồ, chắc hẳn anh chị em đã có lựa chọn cho riêng mình. Để đọc thêm những bài viết hữu ích khác, anh chị em hãy theo dõi thường xuyên website của Viện Đồng Hồ nhé.

(28)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm