Top 5 mẫu đồng hồ đi phượt dành cho dân chính hiệu

Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 7

Ngoài công dụng chính là xem thời gian, đồng hồ còn sở hữu nhiều chức năng khác để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Trong đó là đồng hồ đi phượt. Vậy mẫu đồng hồ này là gì và cụ thể có những chiếc nào được coi là đồng hồ đi phượt? Cùng Viện Đồng Hồ khám phá trong bài viết này nhé.

Đồng hồ đi phượt là gì?

Đồng hồ đi phượt là cỗ máy thời gian sử dụng cho những chuyến đi phượt đường dài. Vì vậy, nó phải đáp ứng được yêu cầu về độ bền về cả chất liệu bên ngoài cũng như chất lượng bên trong. Những mẫu đồng hồ cho dân phượt thường có vẻ ngoài thiết kế năng động, “gai góc”. Với những mẫu sở hữu màn hình hiển thị LCD thì khá sắc nét.

Các chức năng của đồng hồ phục vụ cho việc đi phượt sẽ được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau. Trong đó có 3 chức năng chính nhất định phải có ở hầu hết các mẫu đồng hồ đi phượt là Altimeter (đo độ cao), Barometer (đo áp suất khí quyển) và Compass (la bàn).

Ngoài ra, đồng hồ đi phượt có thể có thêm nhiều tính năng khác, nổi bật phải kể đến như kết nối với vệ tinh InReach giúp gửi tin nhắn và nhận tín hiệu SOS, …

Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 1
Đồng hồ đi phượt là cỗ máy thời gian sử dụng cho những chuyến đi phượt đường dài

Mẫu đồng hồ nào dành cho dân phượt chính hiệu?

Chắc hẳn anh chị em cũng đã phần nào đoán được đồng hồ phượt có thiết kế cũng như phải đáp ứng được nhu cầu ra sao. Nếu vẫn còn bối rối trong việc chọn lựa, xem ngay top 5 mẫu đồng hồ đi phượt được gợi ý dưới đây nhé.

Đồng hồ đi phượt Casio F91W-1

Casio F91W-1 là một chiếc đồng hồ đi phượt có thiết kế tối giản và giá thành cực kỳ phải chăng. Sở hữu những chức năng cơ bản nên cách sử dụng chúng khá đơn giản. Chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn dường như phù hợp cho tất cả mọi người. Bên cạnh việc xem thời gian cơ bản, Casio F91W-1 cho phép người đeo có thể sử dụng chức năng bấm giờ thể thao cùng báo thức khá tiện lợi.

Mặc dù vẻ ngoài cũng như các tính năng không quá ấn tượng, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn là sự lựa chọn lý tưởng nếu anh chị em có ngân sách hẹp cũng như nhu cầu không quá đặc biệt.

Thông tin sản phẩm

 • Giá: Dưới 20 đô la Mỹ
 • Hệ thống điều hướng: Không có
 • Chức năng Altimeter/Barometer/Compass: Không có
 • Khả năng chống nước: 50m
 • Chức năng khác: Đồng hồ bấm giờ, Đồng hồ báo thức
Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 2
Casio F91W-1 là một chiếc đồng hồ đi phượt có thiết kế tối giản và giá thành cực kỳ phải chăng

Đồng hồ đi phượt Casio SGW-1000-1ACR

Casio SGW-1000-1ACR sở hữu chức năng Altimeter/Barometer/Compass “hiếm hoi” có mức giá cực kỳ phải chăng mà dân phượt nên cân nhắc. Đây cũng là một trong những sản phẩm đã góp phần tạo nên danh tiếng cho độ bền bỉ và chính xác của đồng hồ Casio.

Bên cạnh chức năng đo độ cao, áp suất khí quyển và la bàn, chiếc đồng hồ này còn có chức năng cảm biến nhiệt độ. Nếu tháo chiếc đồng hồ ra khỏi tay, anh chị em vẫn có thể đo được nhiệt độ hiện tại ở ngoài môi trường.

Tuy nhiên, việc tích hợp nhiều chức năng phức tạp khiến cho việc sử dụng đồng hồ phượt Casio SGW-1000-1ACR sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt với những người mới dùng.

Thông tin sản phẩm

 • Giá: Xấp xỉ 100 đô la.
 • Hệ thống điều hướng: Không có
 • Chức năng Altimeter/Barometer/Compass: Có
 • Khả năng chống nước: 100m
 • Chức năng khác: Đồng hồ bấm giờ, Đồng hồ báo thức, Lịch
Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 3
Casio SGW-1000-1ACR sở hữu chức năng Altimeter/Barometer/Compass “hiếm hoi” có mức giá cực kỳ phải chăng mà dân phượt nên cân nhắc

Đồng hồ đi phượt Casio Pro Trek PRG-270-1

Thuộc dòng đồng hồ Casio ProTrek chuyên dụng, mẫu PRG-270-1 chính xác là sự lựa chọn lý tưởng với tầm giá dưới 3 triệu đồng. Với khả năng chống nước 100m, anh chị em có thể sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi bơi.

Bên cạnh 3 chức năng Altimeter/Barometer/Compass, Casio Pro Trek PRG-270-1 còn cho phép dự đoán chính xác thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn. Điều này rất hữu ích cho những ai muốn đón bình minh hay hoàng hôn trong chuyến đi phượt của mình.

Thông tin sản phẩm

 • Giá: Xấp xỉ 120 đô la.
 • Hệ thống điều hướng: Không có
 • Chức năng Altimeter/Barometer/Compass: Có
 • Khả năng chống nước: 100m
 • Chức năng khác: Đồng hồ bấm giờ, Đồng hồ báo thức, Đồng hồ báo động bão, Lịch
Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 4
Thuộc dòng đồng hồ Casio ProTrek chuyên dụng, mẫu PRG-270-1 chính xác là sự lựa chọn lý tưởng với tầm giá dưới 3 triệu đồng

Đồng hồ đi phượt Timex IronMan R300 GPS

Đồng hồ Timex IronMan R300 cung cấp số liệu thống kê, theo dõi vị trí, đặc biệt là cho phép gửi trực tiếp những bài tập mới nhất về đồng hồ, cực kỳ phù hợp với những ai cần có thêm cảm hứng luyện tập thể dục.

Ngoài ra, đồng hồ đi phượt này còn cho phép theo dõi hoạt động 24/7, số bước đi, tốc độ, nhịp tim,… Với giao diện rõ ràng, đơn giản, mẫu đồng hồ khá dễ sử dụng, kể cả với người mới dù được tích hợp nhiều chức năng phức tạp.

Thông tin sản phẩm

 • Giá: Xấp xỉ 130 đô la.
 • Hệ thống điều hướng: GPS
 • Chức năng Altimeter/Barometer/Compass: Không có
 • Khả năng chống nước: 50m
 • Chức năng khác: Theo dõi nhịp tim, Theo dõi hoạt động huấn luyện, Chức năng ba báo thức tùy chỉnh
Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 5
Đồng hồ Timex IronMan R300 cung cấp số liệu thống kê, theo dõi vị trí, đặc biệt là cho phép gửi trực tiếp những bài tập mới nhất về đồng hồ

Đồng hồ đi phượt Casio Pathfinder

Đồng hồ Casio Pathfinder có thể coi là một trong những mẫu đồng hồ phượt khá hoàn hảo với đầy đủ các chức năng từ đo độ cao, đo áp suất khí quyển, la bàn cũng như dự đoán thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn,… Ngoài ra, chiếc đồng hồ này sẽ giúp anh chị em có thể sử dụng đồng hồ mọi lúc mọi nơi nhờ cơ chế nạp năng lượng bằng ánh sáng.

Do có nhiều chức năng phức tạp nên Casio Pathfinder được thiết kế 4 nút riêng biệt để người đeo có thể điều chỉnh được dễ dàng – 1 nút điều chỉnh la bàn, 1 nút điều chỉnh đo độ cao, 1 nút điều chỉnh đo áp suất khí quyển và 1 nút điều chỉnh các chế độ khác. Mỗi nút đều có hướng dẫn rõ ràng, dễ bấm, kể cả khi đeo găng tay.

Thông tin sản phẩm

 • Giá: Xấp xỉ khoảng 250 đô la.
 • Hệ thống điều hướng: Không có
 • Chức năng Altimeter/Barometer/Compass: Có
 • Khả năng chống nước: 100m
 • Chức năng khác: Nạp năng lượng bằng ánh sáng
Top 5 mau dong ho di phuot danh cho dan chinh hieu 6
Đồng hồ Casio Pathfinder có thể coi là một trong những mẫu đồng hồ phượt khá hoàn hảo với đầy đủ các chức năng từ đo độ cao, đo áp suất khí quyển, la bàn cũng như dự đoán thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn,…

(Nguồn: greenbelly.co)

Hi vọng những thông tin Viện Đồng Hồ tổng hợp trên đây đã giúp anh chị em có thêm kiến thức với chủ đề đồng hồ đi phượt. Nếu cần được tư vấn đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Viện Đồng Hồ nhé!

(11)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm