Đồng hồ Ogival 385 – Siêu phẩm thời thượng của nhà Ogival

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 7

Thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng, những chiếc đồng hồ Ogival 385 thu hút ánh nhìn của nhiều quý ông lịch lãm. Cùng Viện Đồng Hồ đánh giá cỗ máy thời gian đến từ thương hiệu Thụy Sĩ này nhé.

Đánh giá chung đồng hồ Ogival 385 

Thương hiệu đồng hồ Ogival được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1903. Trải qua hơn 100 năm phát triển, thương hiệu đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng như Enamel; Nobilissima Watch; 18K Gold; Eagle Eye;… Trong đó, Ogival 385 thuộc dòng đồng hồ Ultra-thin của hãng. 

Dòng đồng hồ này là sản phẩm khá mới khi được ra mắt vào ngày 16/10/2015. Đồng hồ Ogival 385 có nhiều phiên bản và gây được sự chú ý với những đường nét thanh lịch. Dưới đây ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ này.

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 5
Ogival 385 thuộc dòng đồng hồ Ultra-thin của hãng

Thiết kế của đồng hồ Ogival 385 

Dòng đồng hồ Ogival 385 có nhiều phiên bản khác nhau và được sử dụng 3 tone màu chính là: màu trắng bạc, màu mạ vàng PVD và màu đen. Tất cả các mẫu đồng hồ này sở hữu chiều dày vỏ đáng kinh ngạc khi chỉ 5mm. Điều này giúp mẫu đồng hồ trở lên trong thanh lịch hơn và giúp người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Để có được thiết kế siêu mỏng này, các nhà thiết kế đã phải tính toán kỹ lưỡng và không có bất cứ một sai sót nào cho mẫu đồng hồ.

Mặt số đồng hồ thường thấy hai màu chính đó là màu đen và màu trắng. Những mặt số này được kết hợp với 3 loại cọc số chính đó là cọc số La Mã, cọc số kim cương và cọc số Indexes. Nếu bạn là người thích xu hướng cổ điển thì có thể chọn những mẫu đồng hồ có cọc số La Mã. Còn đối với các mẫu đồng hồ sử dụng cọc số kim cương không làm mất đi vẻ nam tính của bạn mà còn giúp tăng thêm sự sang trọng, lịch lãm của bạn. Mặt số đồng hồ Ogival 385 được coi là có thiết kế tối giản như sang trọng.

Dây Ogival 385m cũng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem đến sự độc đáo cho mẫu đồng hồ này. Dây đồng hồ Ogival 385 có thể là màu trắng bạc của thép không gỉ 316L hoặc dây thép không gỉ được mạ vàng PVD hoặc kết hợp cả hai.

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 3
Mặt số đồng hồ Ogival 385 thường thấy hai màu chính đó là màu đen và màu trắng

Bộ máy đồng hồ Ogival 385m

Thiết kế đồng hồ đã kết hợp ăn ý với cỗ máy Quartz ETA của Thụy Sĩ. Đồng hồ có sai số chỉ khoảng 0.5 giây/ngày. Bạn không cần phải lo lắng đồng hồ của mình sẽ bị chết hay phải lên giây cót thường xuyên như đồng hồ cơ. Tuy nhiên, tuổi thọ của pin đồng hồ là khoảng 3 năm. Do đó, sau khoảng thời gian thì bạn sẽ đi thay pin một lần.

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 4
Đồng hồ Ogival 385 sử dụng máy Quartz có sai số chỉ khoảng 0.5 giây/ngày

Chất liệu đồng hồ Ogival 385m

Chất liệu được sử dụng trong các mẫu đồng hồ Ogival 385 được coi được đánh giá khá tốt trong chế tác đồng hồ như thép không gỉ 316L, kính sapphire, kim cương Swarovski Zirconia,… và một số mẫu đồng hồ còn sử dụng công nghệ mạ vàng cao cấp.

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 2
Chất liệu được sử dụng trong các mẫu đồng hồ Ogival 385 như thép không gỉ 316L, kính sapphire, kim cương Swarovski Zirconia,…

Giá cả của đồng hồ Ogival 385m

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản đồng hồ thuộc dòng 385m. Mỗi kiểu dáng khác nhau thì lại có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung mức giá của dòng sản phẩm này là trên dưới 10 triệu đồng. Đây là mức giá được đánh giá là phù hợp với phân khúc mà thương hiệu đang nhắm đến và phù hợp với chất lượng. Chính vì vậy, mà nhiều người bị hút bởi dòng sản phẩm này và sẵn sàng chi tiền cho nó.

Dong ho Ogival 385 - Sieu pham thoi thuong cua nha Ogival 6
Đồng hồ Ogival 385 có giá trên dưới 10 triệu đồng

Sức hút của đồng hồ Ogival được đánh giá có lẽ là đến từ thiết kế bên ngoài của nó nhiều nhất. Vì đây là thiết kế hoàn toàn khác biệt và đầy sáng tạo của hãng.

(4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm