Bạn đã biết thương hiệu đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Ban da biet thuong hieu dong ho Olym Pianus cua nuoc nao 1

Đồng hồ Olym Pianus là một cái tên rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Nhưng nhiều người lại không biết nguồn gốc của thương hiệu này ở đâu? Đồng hồ Olym Pianus của nước nào? Hãy cùng Viện Đồng Hồ khám phá câu trả lời nhé.

Đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus là một trong những dòng sản phẩm của đồng hồ OP. Trong đó, OP là cái tên được lấy cảm hứng từ thế vận hội Olympia, thành lập vào những năm 50 của thế kỷ 20. Với niềm cảm những chiếc đồng hồ của thương hiệu OP luôn đem đến cho người đeo sự hoàn hảo và sáng tạo không ngừng. OP luôn hoạt động theo phương châm “better – higher – stronger” để phát triển không ngừng nghỉ.

OP có 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym Pianus. Tuy cùng một tên thương hiệu chính là OP nhưng 2 dòng sản phẩm đồng hồ này lại có xuất xứ hoàn toàn khác nhau. Đồng hồ Olympia Star có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, còn đồng hồ Olym Pianus lại đến từ Nhật Bản.

Cả hai dòng đồng hồ này đều thuộc phân khúc tầm trung. Được đánh giá là mẫu sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền. Olympia Star và Olym Pianus có thiết kế đa dạng và sử dụng các chất liệu tốt để tạo nên một chiếc đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus đến từ Nhật Bản
Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus đến từ Nhật Bản

Đánh giá đồng hồ Olym Pianus

Vậy là anh chị em đã biết được đồng hồ Olym Pianus của nước nào. Thế còn chất lượng của chúng ra sao, cùng tìm hiểu tiếp với Viện Đồng Hồ nhé.

Chất liệu đồng hồ Olym Pianus

Phải nói là rất đáng khen ngợi cho một chiếc đồng hồ tầm trung như Olym Pianus được sử dụng rất nhiều chất liệu tốt cho thiết kế của nó. Anh chị em có thể dễ dàng nhìn thấy những chất liệu như kính sapphire, thép không gỉ và một số thiết kế còn được mạ vàng công nghệ PVD trên sản phẩm. 

Như đã biết, kính sapphire được xếp vào là loại mặt kính đồng hồ tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ cũng được 99% các hãng sản xuất đồng hồ chính hãng kể từ phân khúc cao cấp đều đang sử dụng. Điều này giúp cho những mẫu đồng hồ Olym Pianus có độ bền cao và độ thẩm mỹ lâu hơn.

Đồng hồ được thiết kế kính sapphire, thép không gỉ 316L và một số thiết kế còn được mạ vàng PVD trên sản phẩm
Đồng hồ được thiết kế kính sapphire, thép không gỉ 316L và một số thiết kế còn được mạ vàng PVD trên sản phẩm

Thiết kế của đồng hồ Olym Pianus

Thiết kế của chiếc đồng hồ này được nhiều anh chị em đánh giá cao. Những thiết kế mà Olym Pianus đưa ra rất đa dạng và phong phú, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu cùng ngành. Các mẫu đồng hồ Olym Pianus cũng thể hiện nhiều phong cách khác nhau như lịch lãm, thể thao, năng động,… Do đó, anh chị em có thể thỏa sức lựa chọn.

Các mẫu đồng hồ Olym Pianus cũng thể hiện nhiều phong cách khác nhau như lịch lãm, thể thao, năng động,...
Các mẫu đồng hồ Olym Pianus cũng thể hiện nhiều phong cách khác nhau như lịch lãm, thể thao, năng động,…

Độ chống nước phổ biến của đồng hồ Olym Pianus

Độ chống nước của đồng hồ Olym Pianus chủ yếu rơi vào khoảng từ 3ATM đến 5ATM. Tuy độ chống nước của mẫu đồng hồ này không được đánh giá cao nhưng đây có thể được coi là mức độ chống nước khá phổ biến ở những mẫu đồng hồ tầm trung.

Với mức độ chống nước từ 3ATM đến 5ATM, anh chị em có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết mưa nhỏ và rửa tay nhẹ nhàng. Nếu anh chị em không tham gia nhiều các hoạt động như bơi hay đeo đồng hồ khi đi tắm thì chỉ số này khá phù hợp.

Độ chống nước của đồng hồ Olym Pianus chủ yếu rơi vào khoảng từ 3ATM đến 5ATM
Độ chống nước của đồng hồ Olym Pianus chủ yếu rơi vào khoảng từ 3ATM đến 5ATM

Bộ máy của đồng hồ Olym Pianus

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus sử dụng 2 loại bộ máy phổ biến là bộ máy Quartz và bộ máy cơ. Đối với những chiếc đồng hồ Quartz thì nhà sản xuất lựa chọn bộ máy Miyota để đảm bảo chất lượng. Độ sai số của nó khá thấp chỉ từ 0,05s/ngày. Còn đối với đồng hồ cơ, Olym Pianus lại sử dụng bộ máy NH35 hoặc NH36 của Seiko và F6T22 của Orient.

Olym Pianus lại sử dụng bộ máy NH35 hoặc NH36 của Seiko và F6T22 của Orient
Olym Pianus lại sử dụng bộ máy NH35 hoặc NH36 của Seiko và F6T22 của Orient

Đồng hồ Olym Pianus giá bao nhiêu?

Giá cả là lợi thế lớn của những chiếc đồng hồ Olym Pianus bởi những chiếc đồng hồ này được sản xuất tại các nước Châu Á nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác. Olym Pianus là dòng đồng hồ tầm trung nên mức giá của nó rất vừa túi tiền người trẻ. Sản phẩm đa dạng mẫu mã mà mức giá của nó chủ yếu nằm trong phân khúc từ 3 – 10 triệu đồng. 

Sản phẩm đa dạng mẫu mã mà mức giá của Olym Pianus chủ yếu nằm trong phân khúc từ 3 - 10 triệu đồng
Sản phẩm đa dạng mẫu mã mà mức giá của Olym Pianus chủ yếu nằm trong phân khúc từ 3 – 10 triệu đồng

Trên đây, anh chị em đã hiểu đồng hồ Olym Pianus của nước nào và chất lượng của những mẫu đồng hồ của thương hiệu này. Mong những thông tin trên của Viện Đồng Hồ sẽ giúp ích cho anh chị em.

(10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm