Đồng hồ Omega giá bao nhiêu? Giá đồng hồ Omega nam, nữ

Dong ho Omega gia bao nhieu Gia dong ho Omega nam, nu 1

Gắn liền với sự xa xỉ và đẳng cấp, đồng hồ Omega giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều anh chị em chơi đồng hồ. Giá đồng hồ nam cũng như đồng hồ nữ có sự chênh lệch gì không? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Giá đồng hồ Omega chính hãng bán lẻ và đề xuất là gì?

Chắc hẳn anh chị em đã từng thấy hai khái niệm: giá bán lẻ và giá đề xuất khi tìm hiểu đồng hồ Omega chính hãng giá bao nhiêu. Theo đó, giá bán lẻ chính là giá mà nơi bán đưa ra và cũng là giá “cuối cùng” mà anh chị em phải bỏ ra để mua được sản phẩm. Còn giá đề xuất là mức giá bán lẻ mà nhà sản xuất khuyến nghị đến các nhà phân phối.

Việc đưa ra mức giá đề xuất chung như vậy để tạo ra một sự thống nhất trong mạng lưới phân phối, đồng thời tránh trường hợp xảy ra sự cạnh tranh không đáng có gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà sản xuất.

Omega yêu cầu tất cả các nhà phân phối chính thức chỉ được bán sản phẩm với mức giá đề xuất mà thương hiệu đưa ra (có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi khác). Khoảng giá phổ biến của đồng hồ Omega sẽ dao động từ 5000 – 20.000 USD tương đương từ 100 triệu đến 500 triệu đồng. 

Đương nhiên, điều này sẽ không áp dụng cho thị trường đồng hồ Omega cũ. Giá bán lúc này chỉ là thỏa thuận, giao dịch nhỏ giữa hai bên, không chịu sự ràng buộc, trách nhiệm nào của nhà sản xuất.

Khoảng giá phổ biến của đồng hồ Omega sẽ dao động từ 5000 – 20.000 USD
Khoảng giá phổ biến của đồng hồ Omega sẽ dao động từ 5000 – 20.000 USD

Giá bán đồng hồ Omega chính hãng phụ thuộc vào cung cầu?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trên thực tế thì không hẳn như vậy. Giá bán đồng hồ Omega sẽ do chính nhà sản xuất quyết định và dựa tên rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như, chất liệu sản xuất, thiết kế, bộ máy hay sự yêu thích, đón nhận của khách hàng với những phiên bản trước/ tương tự,…Tuy nhiên, nó lại khá đúng với thị trường đồng hồ Omega cũ. Một chiếc đồng hồ được săn đón sẽ có giá trị được mua lại cao hơn chiếc không được yêu thích.

Giá bán đồng hồ Omega sẽ do chính nhà sản xuất quyết định và dựa tên rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá bán đồng hồ Omega sẽ do chính nhà sản xuất quyết định và dựa tên rất nhiều yếu tố khác nhau

Đồng hồ Omega nữ chính hãng giá bao nhiêu?

Những sản phẩm đồng hồ Omega nữ sẽ nằm trong bộ sưu tập De Ville, Constellation. Các chị em có thể tìm mua đồng hồ Omega với mức giá khởi điểm từ 5000 USD (khoảng 100 triệu) tùy vào bộ sưu tập cũng như mức độ quý hiếm của vật liệu chế tác. Một số nơi có thể sẽ chiết khấu cho người mua từ 25%-30% chỉ từ 4000 USD (gần 90 triệu đồng). Đồng hồ Omega nữ cũ đã qua sử dụng cũng thường có giá giảm từ 25%-35% so với giá niêm yết tùy vào mẫu mã sản phẩm.

Những sản phẩm đồng hồ Omega nữ sẽ nằm trong bộ sưu tập De Ville, Constellation với mức giá khởi điểm từ 5000 USD
Những sản phẩm đồng hồ Omega nữ sẽ nằm trong bộ sưu tập De Ville, Constellation với mức giá khởi điểm từ 5000 USD

Đồng hồ Omega nam chính hãng giá bao nhiêu?

Đồng hồ Omega nam sẽ có giá nhỉnh hơn so với các sản phẩm dành cho nữ giới. Anh chị em có thể tìm mua đồng hồ với mức giá khởi điểm từ 5500 USD (hơn 120 triệu) tùy vào bộ sưu tập cũng như mức độ quý hiếm của vật liệu chế tác. Các đơn vị bán lẻ cũng thường có chương trình giảm giá với các dòng phổ thông như De Ville từ 4000 USD (hơn 90 triệu đồng). Đồng hồ cũ đã qua sử dụng cũng có giá thấp hơn giá niêm yết từ 25%-35% tùy vào sản phẩm.

Đồng hồ Omega nam sẽ có mức giá khởi điểm từ 5500 USD
Đồng hồ Omega nam sẽ có mức giá khởi điểm từ 5500 USD

Đồng hồ Omega giá bao nhiêu?

Dưới đây Viện Đồng Hồ sẽ liệt kê cho anh chị em một số dòng đồng hồ tiêu biểu của Omega để biết thương hiệu này có mức giá của những sản phẩm là bao nhiêu?

Omega Speedmaster Moonwatch Professional

Chiếc đồng hồ này ra mắt vào 1957, gắn liền với những giai thoại của không gian và các môn thể thao mạo hiểm. Đây cũng là chiếc đồng hồ vinh hạnh được chọn làm người bạn đồng hành của các phi hành gia NASA với 6 chuyến đi du hành vũ trụ.

Thiết kế của Omega Speedmaster Moonwatch Professional được thiết kế với mặt số màu đen huyền bí cùng mặt kính Hardlex Crystal cường lực bền bỉ. Sản phẩm này là một Speedmaster với kim phút, giờ khá mảnh, bộ Chronograph 30 phút, 12 giờ độc đáo. 

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professional hiện có giá niêm yết trên website khoảng 11000 USD (hơn 250 triệu) và giá bán tại các nhà phân phối thường rơi vào khoảng 8500 USD (gần 200 triệu).

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professional hiện có giá niêm yết trên website khoảng 11000 USD và giá bán tại các nhà phân phối thường rơi vào khoảng 8500 USD
Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professional hiện có giá niêm yết trên website khoảng 11000 USD và giá bán tại các nhà phân phối thường rơi vào khoảng 8500 USD

Omega Constellation

Dòng sản phẩm Constellation ấy cảm hứng từ nguồn tinh tú trời đêm, ra mắt các tín đồ đồng hồ từ những năm 1952. Mặt đồng hồ Omega Constellation sở hữu ngôi sao nhỏ ở cọc số 6 giờ. Vòm quan sát Geneva cũng được thiết kế cách điệu và đặt tinh tế phía sau nắp lưng.

Đồng hồ Omega Constellation trải qua hàng thập kỷ đổi mới và phát triển đã mang đến cho người dùng rất nhiều phiên bản. Đây luôn là sản phẩm thuyết phục những phái đẹp khó tính khi tìm chọn đồng hồ thời trang phân khúc cao cấp.

Đồng hồ Omega Constellation có mức giá rơi vào khoảng 8000 USD (hơn 180 triệu đồng) với giá niêm yết. Anh chị em có thể tìm mua tại các nhà phân phối với giá từ 7000 USD (hơn 150 triệu đồng) tùy phiên bản. Đồng hồ cơ phiên bản Co-Axial Automatic có thể lên đến 33.000 USD (gần 800 triệu đồng).

Đồng hồ Omega Constellation có mức giá rơi vào khoảng 8000 USD
Đồng hồ Omega Constellation có mức giá rơi vào khoảng 8000 USD

Omega Seamaster Aqua Terra 

Được lấy cảm hứng từ boong thuyền buồm sang trọng, đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra là thiết kế cân bằng được sự đẳng cấp, thanh lịch nhưng lại vô cùng đơn giản. Nắp lưng còn được để lộ tinh tế phần máy chuyển động phía sau rất sành điệu.

Dòng sản phẩm Omega Seamaster Aqua Terra đặc biệt bởi vật liệu chế tác lên nó. Đồng hồ được ưu tiên sử dụng kim loại màu (non-ferrous). Những hợp kim này giúp tăng khả năng chống từ trường của đồng hồ lên đến 15.000 gauss. Tính năng này giúp bộ máy đồng hồ vận hành bền bỉ, nhất là trong bối cảnh chúng ta sử dụng hàng loạt các thiết bị điện tử mỗi ngày như laptop, TV…

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra là thiết kế cân bằng được sự đẳng cấp, thanh lịch nhưng lại vô cùng đơn giảnbao nhieu Gia dong ho Omega nam, nu - 59
Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra là thiết kế cân bằng được sự đẳng cấp, thanh lịch nhưng lại vô cùng đơn giản

Omega De Ville Prestige

De Ville Prestige là một trong những cái tên hiếm hoi của thương hiệu Omega mang dáng dấp đầy tính thời trang. Thiết kế của Omega De Ville Prestige mang vẻ đẹp kết hợp của cổ điển và hiện đại. Chúng có thể dễ dàng phối hợp với bất kì phong cách thời trang nào đi chăng nữa. Nếu anh chị em ưa chuộng nét đẹp trang nhã thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng lưu tâm trong số các dòng sản phẩm đến từ Omega.

Đồng hồ Omega De Ville Prestige có mức giá khuyến nghị từ 17.000 USD (gần 400 triệu đồng). Một số nhà phân phối sẽ cung cấp sản phẩm này từ 13.000 USD (gần 300 triệu đồng). 

Đồng hồ Omega De Ville Prestige có mức giá khuyến nghị từ 17.000 USD
Đồng hồ Omega De Ville Prestige có mức giá khuyến nghị từ 17.000 USD

Vậy là anh chị em đã biết được đồng hồ Omega giá bao nhiêu. Để biết thêm những thông tin bổ ích khác, hãy thường xuyên truy cập vào website Viện Đồng Hồ nhé.

(86)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho

Just as a watch keeps precise time, your health management requires accuracy and consistency. Discover the convenience of QuickMeds, your online pharmacy that ensures your health needs are met on time, every time.

Whether you're looking for prescription refills or essential vitamins, QuickMeds offers reliable, timely delivery right to your doorstep. Pairing your health routine with our vast selection of medical supplies can be as seamless as checking the time on your exquisite watch.

Explore QuickMeds.org today and make sure your health ticks like clockwork!

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm