Màu sắc đồng hồ tiết lộ những gì về tính cách của bạn

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 13

Việc sử dụng đồng hồ màu nào cũng biết tới khá nhiều tới tính cách của người đeo. Bởi, không phải tự nhiên mà họ lại lựa chọn mẫu đó. Hãy cùng Viện Đồng Hồ đoán tính cách thông qua màu sắc đồng hồ nhé.

Màu sắc đồng hồ: Màu đen

Nhiều người thường bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu đen bởi yếu tố huyền bí đó cộng hưởng với họ. Đồng hồ đeo tay màu đen khá phổ biến không chỉ những quý ông mà còn cải phụ nữ trên khắp thế giới. Các thiết kế màu đen, bóng bẩy thường được sử dụng để gợi ý về công nghệ tiên tiến. Nó cũng được coi là một màu mạnh nhưng sức mạnh đó được thể hiện nhiều hơn thông qua sự tự tin yên tĩnh hơn là sự nhấn mạnh.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 1

Màu sắc đồng hồ: Màu xanh lam

Màu xanh lam là màu phổ biến nhất trên thế giới. Những người chọn đồng hồ màu xanh lam đặc biệt bị thu hút bởi những đặc điểm của vùng nước rộng và bầu trời trong xanh, những làn sóng và dòng chảy mạnh mẽ trong các đại dương. Rất có thể điều này xuất phát từ việc chúng ta bị thu hút bởi bầu trời trong xanh và vẻ đẹp tự nhiên của vùng nước. Thế nhưng những vùng nước thường khá yên tĩnh. Chỉ khi thật sự chú ý, chúng ta mới thấy có bao nhiêu lực nằm bên dưới bề mặt theo đúng nghĩa đen. 

Những ai đeo đồng hồ màu xanh dương do đó mà thường có phong thái điềm đạm. Chỉ những ai thực sự quan tâm mới có thể thực sự hiểu được sự phức tạp của thế giới bên dưới làn nước đại dương xanh. Do vậy, nếu bạn là bạn bè hay người thân, gia đình thì mới có cái nhìn sâu sắc thực sự về cảm xúc của họ. Những người quen biết bình thường có thể chỉ nhìn thấy vẻ mặt điềm tĩnh che giấu sự phức tạp thực sự của những gì bên trong nội tâm.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 2

Màu sắc đồng hồ: Màu trắng 

Màu trắng là màu đồng hồ phổ biến nhất cho phụ nữ và có xu hướng thể hiện cho sự tinh khiết, tốt lành, nữ tính. Không phải ngẫu nhiên mà trong ngày trọng đại của mình, cô dâu thường lựa chọn tone màu trắng. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là đàn ông không thích màu trắng, màu này thậm chí còn trở nên phổ biến xếp thứ 3 dành cho nam giới ở Hoa Kỳ và thứ 2 trên toàn thế giới.

Màu trắng không chỉ đơn thuần gợi ý đến lòng vị tha hay sự thuần khiết. Nó là màu của môi trường khoa học và trung tâm y tế. Và một chiếc đồng hồ màu trắng sẽ gợi ý một người có chung đặc điểm với những môi trường đó, liên tưởng đến cảm giác bình tĩnh, chuyên nghiệp.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 3

Màu sắc đồng hồ: Màu xám

Nếu màu trắng gợi ý chủ nghĩa tối giản thì màu xám lại khẳng định điều đó. Màu xám có lẽ thường được nhìn thấy nhất với đồng hồ thép không gỉ. Và những chiếc đồng hồ này có xu hướng tập trung vào sự cân bằng giữa sự sang trọng giá cả phải chăng và tính thực dụng tiện dụng.

Một người nào đó bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu xám có xu hướng tìm kiếm sự cân bằng tương tự trong cuộc sống. Nếu bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu xám thì rất có thể đó là kiểu người cố gắng nhìn nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào. Đó là một chiếc đồng hồ dành cho những người tiêu biểu cho cách tiếp cận cuộc sống cả hướng nội và hướng ngoại một cách hài hòa.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 4

Màu sắc đồng hồ: Màu hồng

Màu hồng là một màu khác thường được phụ nữ ưa chuộng hơn nam giới. Mọi người cũng gọi đây là màu sắc nữ tính nhất của thế giới hiện đại. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ màu hồng mang đến sự nữ tính hơi khác một chút so với những gì mọi người mong đợi, là một cảm xúc cực kỳ táo bạo. Màu hồng có thể nhẹ nhàng nhưng cũng có thể nổi bật và dễ nhận thấy trong đám đông. Những người đeo đồng hồ màu hồng sẽ được chú ý hơn cả và đó là những gì họ muốn. 

Mặc dù màu sắc này ít được nam giới ưa chuộng nhưng nó lại có thể nói lên tính cách của họ nhiều hơn. Khi một người đàn ông đeo một chiếc đồng hồ màu hồng, điều đó cho thấy anh ta đang cực kỳ tự tin vào bản thân. Anh ấy là người tượng trưng cho sự bình tĩnh của màu hồng với cách nhấn mạnh vào sự tự tin táo bạo.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 5

Màu sắc đồng hồ: Màu xanh lá

Sự phổ biến của đồng hồ màu xanh lá cây đang ngày càng nhiều hơn. Và điều này nói lên một trong những điểm cơ bản về những người bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu xanh lá cây. Những người thích đồng hồ màu xanh lá cây có xu hướng hòa mình vào thiên nhiên. Màu xanh lá cây đại diện cho tất cả sự sống nảy nở trong rừng và đồng ruộng. Những người cảm thấy bình yên nhất trong những môi trường đó thường thấy mình bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu xanh lá cây.

Niềm khao khát được trải nghiệm thế giới rộng lớn này đã khiến đồng hồ xanh được đánh giá cao hơn. Và đeo chiếc đồng hồ màu này khiến họ đánh giá cao thế giới sống xung quanh chúng ta hơn và tăng hứng thú với việc thể hiện sự trân trọng đó bằng một chiếc đồng hồ trên cổ tay.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 6

Màu sắc đồng hồ: Màu vàng gold 

Một chiếc đồng hồ vàng gold gần như đồng nghĩa với sự sang trọng. Những người đeo một chiếc đồng hồ vàng đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống nhưng họ không phô trương về sự thật đó. Đồng hồ vàng không thể hiện được sự sang trọng như một chiếc đồng hồ có đính đá quý nhưng chúng cũng là một biểu tượng của sự cao cấp. Những người đeo đồng hồ vàng được coi là một người sành sỏi về những thứ tốt đẹp trong cuộc sống. 

Chiếc đồng hồ thể hiện gu thẩm mỹ tốt của người đeo và nếu một người đeo chiếc đồng hồ này họ hiểu rằng xa xỉ không đồng nghĩa với hào nhoáng. Một chiếc đồng hồ đắt tiền thể hiện giá trị tiền tệ khách quan nhưng một chiếc đồng hồ vàng thể hiện sự kết hợp giữa giá trị tiền tệ và đặc điểm vô giá về gu thẩm mỹ tốt. Trong khi người đeo đồng hồ này bày tỏ quan điểm đó với mọi người, nhưng họ không bao giờ nhấn mạnh vào nó một cách quá hào nhoáng. 

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 7

Màu sắc đồng hồ: Màu vàng

Đồng hồ màu vàng có xu hướng truyền đạt một tính cách vui vẻ và hướng ngoại. Khi nhìn thấy màu vàng, chúng ta thường liên tưởng đến một nụ cười hạnh phúc, những cánh đồng hoa hướng dương vàng trong những ngày hè ấm áp. Bất kể điều gì gợi lên cảm giác, màu vàng đơn giản có xu hướng thu hút những người lạc quan tự nhiên.

Có một đặc điểm đó chính là màu vàng rất dễ nhận thấy. Những người đeo đồng hồ màu vàng muốn truyền cảm giác vui vẻ tự nhiên của họ cho những người xung quanh. Nếu anh chị em nhìn thấy ai đó đeo một chiếc đồng hồ màu vàng thì chắc chắn anh chị em đã tìm thấy một người rất khéo giao tiếp.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 8

Màu sắc đồng hồ: Màu nâu

Chúng ta thường kết hợp màu nâu với mặt đất, do đó, những người bị thu hút bởi đồng hồ màu nâu có xu hướng rất đơn giản. Nếu ai đó thích đồng hồ màu nâu thì họ sẽ dễ bị thu hút bởi một kiểu chủ nghĩa lý tưởng thực tế, chắc chắn và ổn định. Họ có một sự thực tế rất rõ ràng, ví dụ như việc không muốn chỉ đơn giản là có những giấc mơ mà muốn tạo ra một cách để biến những ước mơ đó thành hiện thực. 

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 9

Màu sắc đồng hồ: Màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu được đánh giá cao nhất trên thế giới. Phần lớn các nền văn hóa, trong quá khứ và hiện tại, đã liên kết nó với cảm xúc mạnh mẽ. Không có gì ngạc nhiên khi những người bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu đỏ thường thể hiện một tính cách đam mê nhiệt huyết. Đồng hồ màu đỏ thường gợi ý cho ai đó tin rằng cảm xúc cao trào là gia vị cho cuộc sống.

Nếu bạn bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu đỏ thì có lẽ bạn là người trải qua những cảm xúc ở một mức độ mà ít người khác từng có được. Hơn nữa, bạn thường háo hức thể hiện khía cạnh đó của mình với thế giới. Màu đỏ không chỉ là để cảm nhận niềm đam mê. Màu sắc của đồng hồ cũng thu hút ánh nhìn của mọi người lời mời gọi chia sẻ về tình yêu cuộc sống của người đeo.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 10

Màu sắc đồng hồ: Màu cam

Nếu ai đó đeo một chiếc đồng hồ màu cam thì có lẽ họ là những người thích nổi bật trong đám đông. Màu cam là một trong những màu ít được nhìn thấy trong thế giới thời trang. Tương tự như vậy, nó cũng là một trong những màu dễ nhận thấy nhất. Những người bị thu hút bởi một chiếc đồng hồ màu cam biết rằng nó sẽ nổi bật. Một người nào đó bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu cam thường sẽ có cảm giác phiêu lưu, có tính cách hướng ngoại tự nhiên, những người muốn truyền sự nhiệt tình đó ra thế giới.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 11

Màu sắc đồng hồ: Màu tím

Màu tím có mối liên hệ lâu dài với hoàng gia và địa vị xã hội cao. Điều này một phần lớn là do sự khan hiếm trong lịch sử của thuốc nhuộm màu tím. Ngày nay, sự khan hiếm tương tự cũng được tìm thấy với đồng hồ màu tím. Thiết kế màu tím là một sự lựa chọn tương đối khó tìm trong đồng hồ hiện đại. 

Một người nào đó bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ màu tím thường sẽ yêu thích sự mới lạ. Một số có thể thấy sở thích của họ hơi kỳ dị nhưng những người bị thu hút bởi đồng hồ màu tím thích thực tế là họ có thể nổi bật trong một đám đông.

Mau sac dong ho tiet lo nhung gi ve tinh cach 12

Anh chị em đã đoán được phần nào tính cách của những người xung quanh mình thông qua màu sắc đồng hồ chưa? Đừng quên thường xuyên theo dõi website của Viện Đồng Hồ để đọc thêm những bài viết thú vị khác nhé.

(7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm