Tìm hiểu mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì là hợp lý nhất

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 6

Ngoài việc quan tâm chiếc đồng hồ đó có phù hợp với mình không, nhiều người còn để ý đến vấn đề phong thủy. Nếu anh chị em đang tìm kiếm mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay. Viện Đồng Hồ đoán chắc nó sẽ giúp ích cho anh chị em đó.

Những người mệnh Kim là như thế nào?

Trong ngũ hành, Kim đại diện cho kim khí, kim loại. Vì vậy mà những người thuộc mệnh Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, luôn có sự kiên định và thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ. Anh chị em mệnh Kim có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả. Mệnh Kim cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng vào vật chất.

Ngoài ra người mệnh Kim rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân. Họ cũng là tuýp người nhìn xa trông rộng. Những người thuộc mệnh này ngại thay đổi và cực kỳ thích sự ổn định. Do đó, đa số anh chị em mệnh Kim có tính cách hướng nội. Chính tính cách này khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nóng nảy, hay đố kỵ của họ.

Quá mong sự ổn định, an toàn nên đôi khi anh chị em mệnh Kim sẽ hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp. Những người thuộc hành Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm vũ trụ.

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 1
Những người thuộc mệnh Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, luôn có sự kiên định và thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ

Anh chị em cùng xem năm sinh của mình có thuộc mệnh Kim không nhé!

 • Năm Giáp Tý (1924 và 1984)
 • Năm Ất Sửu (1925 và 1985)
 • Năm Nhâm Thân (1932 và 1992)
 • Năm Quý Dậu (1933 và 1993)
 • Năm Canh Thìn (1940 và 2000)
 • Năm Tân Tỵ (1941 và 2001)
 • Năm Giáp Ngọ (1954 và 2014)
 • Năm Ất Mùi (1955 và 2015)
 • Năm Nhâm Dần (1962 và 2022)
 • Năm Quý Mão (1963 và 2023)
 • Năm Canh Tuất (1970 và 2030)
 • Năm Tân Hợi (1971 và 2031)

Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố quyết định khá nhiều khi anh chị em muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. Vậy, mệnh Kim nên đeo đồng hồ màu gì, hãy tìm hiểu cùng Viện Đồng Hồ nhé!

Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì hợp?

Khi nhìn màu vàng anh chị em thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Không những thế , màu vàng cũng khiến ta liên tưởng đến sự quý phái và thành công. Đặc biệt, đây lại chính là màu phù hợp nhất với anh chị em mệnh Kim.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng là màu sắc phù hợp với người mệnh Kim. Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Nó được coi là màu tượng trưng cho người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 2
Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu

Mệnh Kim không nên sử dụng màu gì để tránh xui xẻo?

Màu đỏ và hồng là hai màu thuộc mệnh Hỏa. Hỏa khắc Kim theo quan điểm ngũ hành do lửa có thể làm nóng chảy kim loại. Vậy nên, anh chị em nào đang muốn lựa chọn đồng hồ hợp mệnh Kim thì hãy tránh xa hai màu này ra nhé!

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 3
Hỏa khắc Kim theo quan điểm ngũ hành do lửa có thể làm nóng chảy kim loại

Mệnh Kim nên đeo đồng hồ loại nào?

Bên cạnh vấn đề về màu sắc thì chất liệu và hình dáng cũng quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy. Vậy, anh chị em cần lưu ý những điều gì, hãy đọc tiếp bài viết của Viện Đồng Hồ nhé!

Về chất liệu đồng hồ

Kim chính là kim loại nên những gì liên quan đến kim loại đều hoàn toàn phù hợp với những người mệnh Kim. Có thể nói, đồng hồ như sinh ra để dành cho các anh chị em mệnh Kim vậy. Chưa kể đến, dây đồng hồ bằng kim loại hoặc dây da đều là lựa chọn tối ưu cho mệnh Kim nên anh chị em có thể thoải mái sưu tầm đồng hồ cho mình.

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 4
Đồng hồ như sinh ra để dành cho các anh chị em mệnh Kim

Về hình dáng đồng hồ

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, mà hình dáng đại diện cho Thổ là hình vuông. Những chiếc đồng hồ được thiết kế mặt hình vuông cá tính không chỉ dành riêng cho những người yêu thích nó, mà đó còn là hình dáng phù hợp cho những anh chị em mệnh Kim. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ hình tròn cũng rất hợp với anh chị em. Khi đeo, nó sẽ trở thành quý nhân phù trợ giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tim hieu menh Kim deo dong ho mau gi la hop ly nhat 5
Mặt đồng hồ hình tròn cũng rất hợp với anh chị em mệnh Kim

Hy vọng bài viết này đã giúp anh chị em biết được mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì phù hợp? Đừng quên theo dõi Viện Đồng Hồ để cập nhật những tin tức hay và hấp dẫn khác nhé!

(4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm