Các bước phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chuẩn xác 100%

Phan biet dong ho Hublot that gia theo cac buoc chuan xac 100% 1

Những kẻ giả mạo đã trở nên rất thành thạo trong việc sao chép thiết kế Hublot, việc phân biệt một Hublot real với một Hublot fake trở nên vô cùng khó khăn. Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả? Mời anh chị em tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua số Serial

Tham gia chương trình Hublotista của Hublot

Dù ở thương hiệu và mẫu mã nào thì tất cả những mẫu đồng hồ cao cấp nào đều được trang bị một số seri duy nhất. Các số seri sẽ được định dạng khác nhau và có thể được tìm thấy ở những vị trí khác nhau tùy thuộc vào loại đồng hồ.

Mỗi chiếc đồng hồ có một số seri duy nhất sẽ giúp mọi người xác định nó trong quá trình sản xuất, quá trình bảo hành và dịch vụ sau bán hàng và để xác định nếu nó bị mất, v.v. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất cũng cấu trúc các số seri của họ theo các đơn đặt hàng cụ thể để bản thân định dạng số seri có thể cung cấp thông tin về đồng hồ.

Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về số seri của Hublot. Số seri có thể được sử dụng để tham gia chương trình Hublotista của Hublot, tăng khoảng thời gian bảo hành của đồng hồ Hublot. Khi đăng ký chương trình Hublotista, anh chị em sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu đồng hồ của mình trong đó bao gồm cả số seri. 

Ví dụ, nếu số seri Hublot của anh chị em gặp vấn đề như không khớp với số seri thực tế của chiếc đồng hồ sử dụng hoặc là số seri hoàn toàn không tồn tại, Hublot sẽ từ chối đăng ký chương trình Hublotista, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy đồng hồ của anh chị em không phải là đồng hồ Hublot thật.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua số Serial
Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua số Serial

Số seri Hublot

Số seri của đồng hồ Hublot được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Số seri này là duy nhất cho đồng hồ và sẽ giúp Hublot biết thêm về đồng hồ và tất nhiên Hublot lưu trữ đầy đủ thông tin tất cả các mẫu đồng hồ của họ từng sản xuất

Xác thực đồng hồ Hublot

Anh chị em có thể xác thực đồng hồ Hublot bằng số seri nhưng nó không chắc chắn. Có một số lý do tại sao lại khó xác thực đồng hồ Hublot của người đeo bằng cách sử dụng số seri. Anh chị em có thể liên hệ tới Hublot và hỏi họ về số seri. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra ở đây là những kẻ giả mạo tìm kiếm số seri trực tuyến từ đồng hồ xác thực, điều đó có nghĩa là Hublots giả có thể có số seri của đồng hồ Real. Mặc dù đây là tỉ lệ không cao, vì số seri còn phải phù hợp với chính xác model của đồng hồ nữa.

Đi theo mỗi chiếc đồng hồ được bán chính hãng đều được kèm một thẻ có đầu đọc NFC. Đây có thể là một cách tương đối chính xác để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Nếu có thẻ NFC này thì đồng hồ của anh chị em sẽ được xác định đến 98% là đồng hồ chính hãng rồi.

Đi theo mỗi chiếc đồng hồ được bán chính hãng đều được kèm một thẻ có đầu đọc NFC
Đi theo mỗi chiếc đồng hồ được bán chính hãng đều được kèm một thẻ có đầu đọc NFC

Nhưng làm thế nào để xác định đồng hồ Hublot thật giả được bán trên thị trường chợ đen, hay kiểu bán qua tay? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua đặc điểm đồng hồ

Phân biệt Hublot thật giả thông qua chất lượng lắp ráp

Có một số lỗi khi nhìn qua đồng hồ có thể nhìn thấy ngay lập tức đó là một chiếc Hublot fake: những vết in trên mặt số, mặt sau và dây đeo; keo nằm xung quanh các cạnh; các có các triện hay triện không rõ ràng trên các chất lượng vàng.

Nếu anh chị em mua đồng hồ đã qua sử dụng thì trọng lượng đồng hồ cũng là một điểm khá đáng chú ý. Anh chị em có thể qua Showroom trưng bày Hublot và cầm trực tiếp trên tay mẫu đồng hồ thật sẽ có cảm nhận tương đối về trọng lượng

Phân biệt Hublot thật giả thông qua chất lượng lắp ráp
Phân biệt Hublot thật giả thông qua chất lượng lắp ráp

Quan sát kỹ các chi tiết của đồng hồ Hublot thật

Vít mặt trên đồng hồ Hublot thật có hình chữ H rất đặc trưng. Tất cả các kiểu đồng hồ từ Big Bang đến Classic Fusion và King Power đều có thiết kế ốc vít như vậy. Nhiều đồng hồ Hublot giả còn sử dụng các ốc vít màu xanh ở bên trong mặc dù Hublot chưa bao giờ thiết kế như vậy. Chạm ngón tay của bạn trên logo Hublot trên khóa đồng hồ; logo máy được chạm khắc, không bao giờ khắc bằng axit hoặc in.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thông qua các dòng chữ khắc

Dòng chữ Swiss Made của những chiếc đồng hồ Hublot thật cần được in ngay ngắn ở góc 6 giờ, không lệch và không lem. Đồng thời, khoảng cách giữa các chữ cũng phải đều nhau. Anh chị em kiểm tra dòng chữ Hublot Geneve trên cỗ máy cũng được chạm khắc chứ không phải in. Kiểm tra cả phần chữ Geneve trên khóa có viết đúng chính tả và được khắc không?

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thông qua các dòng chữ khắc
Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thông qua các dòng chữ khắc

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua người bán

Trước khi mua bất kỳ một mẫu đồng hồ nào, anh chị em hãy kiểm tra thông tin người bán hàng, địa điểm của người bán và tìm hiểu mọi đánh giá về người bán. Tất nhiên mọi đánh giá, trang web đều có thể được làm giả. Vì vậy, người mua cũng chỉ nên coi đây là một thông tin tham khảo.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả bởi khoảng giá

Bất cứ khi nào anh chị em mua đồng hồ, giá sẽ bị ảnh hưởng bởi tính sẵn có của các mẫu đồng hồ trên thị trường. Thị trường càng hiếm thì giá sẽ bị đẩy lên càng cao. Tất nhiên mức giá cũng phụ thuộc vào tình trạng của đồng hồ ở thời điểm hiện tại. 

Nghiên cứu kỹ mẫu đồng hồ mà anh chị em muốn mua và theo dõi giá cho cùng một chiếc đồng hồ Hublot từ những người bán khác. Nếu một chiếc đồng hồ thấp hơn nhiều so với các nhà bán lẻ khác, rất có thể đồng hồ Hublot là giả. Hãy cảnh giác nếu ai đó cung cấp đồng hồ với mức giảm giá đáng kể và không tương xứng so với tình trạng của đồng hồ.

Tìm đến chuyên gia thẩm định trước khi bạn mua
Tìm đến chuyên gia thẩm định trước khi bạn mua

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua chuyên gia

Chỉ có một chuyên gia mới có thể xác thực đầy đủ đồng hồ của bạn. Khi sự quan tâm đến những chiếc đồng hồ xa xỉ tiếp tục tăng lên và đồng hồ Hublot ngày càng phổ biến, thì việc làm giả đồng hồ lại càng trở nên tinh sao. Thậm chí nhiều người thợ đồng hồ không thể phân biệt được nếu không được tiếp xúc nhiều với đồng hồ Hublot. Vì vậy để phân biệt Hublot thật giả trở nên rất khó khăn. Nếu có thể, hãy mang đồng hồ của anh chị em đến một chuyên gia đồng hồ đáng tin cậy để xác thực.

Vậy là anh chị em đã biết phân biệt đồng hồ Hublot thật giả. Để biết thêm những thông tin bổ ích khác, anh chị em đừng quên thường xuyên theo dõi website của Viện Đồng Hồ nhé.

(6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm