21 Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng không phải ai cũng biết

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 22

Nền công nghiệp Mỹ được xếp vào danh sách tiên tiến bậc nhất thế giới. Không nằm ngoài cuộc đua, Mỹ cũng sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao. Dưới đây là 21 thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng không phải ai cũng nắm rõ.

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Autodromo

Autodromo là thương hiệu đồng hồ Mỹ với các sản phẩm được lấy cảm hứng từ những bảng điều khiển trên xe đua thể thao những năm 60s và 70s. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Autodromo nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt từ những người đam mê xe hơi.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 1
Autodromo là thương hiệu đồng hồ Mỹ với các sản phẩm được lấy cảm hứng từ những bảng điều khiển trên xe đua thể thao những năm 60s và 70s

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Brew Watch Co.

Những chiếc đồng hồ Brew Watch lấy cảm hứng từ máy pha cà phê Espresso và những tách cà phê. Thương hiệu ra mắt mẫu đồng hồ đầu tiên năm 2017 nên tuổi đời còn khá non trẻ. Tuy nhiên, nó đã gây ấn tượng mạnh với bộ sưu tập Retrograph sở hữu mặt hình chữ nhật vô cùng độc đáo.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 2
Những chiếc đồng hồ Brew Watch lấy cảm hứng từ máy pha cà phê Espresso và những tách cà phê

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Bulova

Bulova là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ được nhiều người biết tới nhất. Có tuổi đời khá lâu dài từ năm 1875, Bulova sở hữu nhiều công nghệ, kỹ thuật, sản phẩm mang tính biểu tượng riêng của mình.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 3
Bulova sở hữu nhiều công nghệ, kỹ thuật, sản phẩm mang tính biểu tượng riêng của mình

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Caravelle

Caravelle thực chất là một thương hiệu con của Bulova. Tuy được thành lập từ năm 1962, nhưng hãng đồng hồ Mỹ này cũng không có tên tuổi quá nổi trội với những đối thủ khác.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 4
Caravelle thực chất là một thương hiệu con của Bulova, được thành lập từ năm 1962

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Detroit Watch Company

Những chiếc đồng hồ Detroit Watch mang phong cách hiện đại, trẻ trung, hợp thời. Tuy mới được thành lập từ năm 2013, nhưng Detroit đã có thể tự thiết kế và sản xuất đồng hồ sử dụng bộ máy nhập khẩu của Nhật Bản và Thụy Sỹ với độ chính xác được đánh giá cao.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 5
Những chiếc đồng hồ Detroit Watch mang phong cách hiện đại, trẻ trung, hợp thời

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Devon

Devon là thương hiệu đồng hồ Mỹ cao cấp hiện có trụ sở tại Los Angeles, California với người đứng đầu là Scott Devon. Hãng gây ấn tượng với một cơ cấu máy mang tên Tread 1 độc đáo, được đề cử cho giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève danh giá.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 6
Devon gây ấn tượng với một cơ cấu máy mang tên Tread 1 độc đáo, được đề cử cho giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève danh giá

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Hager

Ra mắt vào năm 2009, Hager định hướng sản xuất những chiếc đồng hồ có bộ máy cơ tự động chất lượng cao. Những mẫu đồng hồ Hager chủ yếu sử dụng máy ETA, Miyota và lắp ráp tại Maryland. Nổi bật nhất là các dòng đồng hồ lặn, phi công và GMT.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 7
Những mẫu đồng hồ Hager chủ yếu sử dụng máy ETA, Miyota và lắp ráp tại Maryland

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Keaton Myrick

Keaton Myrick mang đến cho khách hàng một “làn gió mới” với trải nghiệm đồng hồ “custom-made”. Theo đó, khách hàng có thể tự thiết kế cho mình một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị. Một điểm nổi bật khác của đồng hồ Keaton Myrick là chúng được sản xuất thủ công và in-house ngay cả những bộ phận nhỏ nhất. Do vậy, thương hiệu Mỹ này cũng chỉ sản xuất ra khoảng 10 – 12 chiếc đồng hồ mỗi năm.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 8
Đồng hồ Keaton Myrick được sản xuất thủ công và in-house ngay cả những bộ phận nhỏ nhất

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Kobold

Kobold được thành lập bởi hai nhà sáng lập là Mike Kobold và Carnegie Mellon từ năm 1998. Những chiếc đồng hồ Kobold được sản xuất với mục đích dành cho những cuộc thám hiểm, phiêu lưu ngoài trời. Vì vậy, chúng có độ bền cao và khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt đáng nể.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 9
Kobold được thành lập bởi hai nhà sáng lập là Mike Kobold và Carnegie Mellon từ năm 1998

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Lüm-Tec

Lüm-Tec bao gồm những sản phẩm đồng hồ có chất liệu chủ yếu từ thép không gỉ y tế, do vậy, đảm bảo độ an toàn cực cao, cũng như độ bền trong thời gian sử dụng dài lâu. Mỗi chiếc đồng hồ Lüm-Tec đều được sản xuất thủ công cẩn thận, tỉ mỉ tại Ohio. Nếu đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đến từ Mỹ với giá thành phải chăng thì đây là lựa chọn có thể cân nhắc.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 10
Lüm-Tec bao gồm những sản phẩm đồng hồ có chất liệu chủ yếu từ thép không gỉ y tế

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Martenero

Đây là một thương hiệu mới được thành lập bởi một nhà thiết kế đồng hộ tự do John Tarantino vào năm 2014. Những chiếc đồng hồ Martenero có thiết kế hiện đại, tinh tế, được lắp ráp và sản xuất tại New York. Chúng cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn bộ phận của Martenero được nhập từ Trung Quốc và Nhật Bản.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 11
Những chiếc đồng hồ Martenero có thiết kế hiện đại, tinh tế, được lắp ráp và sản xuất tại New York

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Mercer Watch Co.

Mercer Watch Co. được thành lập và ra đời tại Princeton, New Jersey. Nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu cao cấp và giá thành phải chăng.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 12
Mercer Watch Co. nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu cao cấp và giá thành phải chăng

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Niall

Niall là một cái tên có thể cân nhắc nếu anh chị em thích một thiết kế đồng hồ sang trọng. Tuy mới được thành lập từ năm 2012, nhưng anh chị em cũng có thể yên tâm với chất lượng bởi bộ máy Niall được nhập khẩu là máy Thụy Sỹ Eterna. Ngoài đồng hồ, thương hiệu này cũng có đa dạng dòng sản phẩm khác như dây đeo đồng hồ, đồng hồ để bàn, các phụ kiện khác,…

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 13
Bộ máy Niall được nhập khẩu là máy Thụy Sỹ Eterna

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Oak & Oscar

Mới được thành lập từ năm 2015, Oak & Oscar là thương hiệu đồng hồ Mỹ sở hữu bộ máy Thụy Sỹ và đang trên con đường phát triển khá rộng mở trong tương lai.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 14
Oak & Oscar là thương hiệu đồng hồ Mỹ sở hữu bộ máy Thụy Sỹ

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng RGM Watches

RGM Watches được thành lập bởi Roland G. Murphy vào năm 1992. Là thương hiệu đồng hồ sản xuất in-house, tuân theo truyền thống sản xuất đồng hồ của Mỹ và sử dụng máy móc cổ điển, thậm chí là thủ công trong nhiều công đoạn. Do vậy, đồng hồ RGM Watches có kiểu dáng tinh xảo, cổ điển, với dòng đồng hồ lặn và Chronographs đáng chú ý nhất.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 15
RGM Watches được thành lập bởi Roland G. Murphy vào năm 1992

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Shinola

Được thành lập từ năm 2011, Shinola không chỉ sản xuất đồng hồ mà còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như găng tay bóng chày, đồ da, đồ denim, … Riêng với đồng hồ Shinola, chúng được lắp ráp với máy Ronda Thụy Sỹ và các bộ phận khác từ Châu Âu và Châu Á.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 16
Đồng hồ Shinola được lắp ráp với máy Ronda Thụy Sỹ và các bộ phận khác từ Châu Âu và Châu Á

Hãng đồng hồ Mỹ nổi tiếng Smith & Bradley

Smith & Bradley được lấy tên chính từ hai nhà sáng lập Jerommie Smith và Ryan Bradley. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có giá thành phải chăng, với thiết kế hiện đại và độ bền vượt thời gian là những gì mà Smith & Bradley hứa hẹn đem đến cho khách hàng.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 17
Smith & Bradley có giá thành phải chăng, với thiết kế hiện đại và độ bền vượt thời gian

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Throne

Throne có lẽ là cái tên đặc biệt nhất trong danh sách này. Bởi thương hiệu này chuyên phục hồi, làm mới lại những chiếc đồng hồ cổ, cũ và sử dụng dây đeo da thủ công để tạo dấu ấn riêng. Tất nhiên, Throne cũng sản xuất những chiếc đồng hồ cho riêng mình với sự ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và thu được thành công không nhỏ.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 18
Throne cũng sản xuất những chiếc đồng hồ cho riêng mình với sự ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và thu được thành công không nhỏ

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Timex

Không nhắc đến Timex chắc chắn là một sai sót lớn. Được thành lập từ năm 1854, Timex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đơn giản, có độ bền cao và giá thành hợp lý.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 19
Timex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đơn giản, có độ bền cao và giá thành hợp lý

Thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi tiếng Vortic

Vortic là thương hiệu đồng hồ Mỹ khá đặc biệt khi hãng này đã “hóa phép” chiếc đồng hồ bỏ túi từ những năm 1900s thành một chiếc đồng hồ đeo tay như ngày nay.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 20
Vortic là thương hiệu đồng hồ Mỹ khá đặc biệt khi hãng này đã “hóa phép” chiếc đồng hồ bỏ túi từ những năm 1900s thành một chiếc đồng hồ đeo tay

Thương hiệu đồng hồ Mỹ Weiss Watch Company

Tân binh mới được thành lập năm 2013 bởi bậc thầy nghệ nhân đồng hồ Cameron Weiss. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, ông đã sản xuất ra chiếc đồng hồ máy cơ chuẩn Mỹ từ những bộ phận nhỏ nhất.

21 Thuong hieu dong ho My noi tieng khong phai ai cung biet 21
Weiss Watch Company được thành lập năm 2013 bởi bậc thầy nghệ nhân đồng hồ Cameron Weiss

(Nguồn: manofmany.comwatchranker.com)

Hy vọng với bài viết hôm nay, anh chị em đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên ghé website Viện Đồng Hồ mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

(81)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm