5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ

5 dieu can luu y khi lua chon 1 chiec dong ho

Đồng hồ không chỉ là vật xem giờ mà nó còn là một phụ kiện thể hiện nên gu thẩm mỹ và tính cách của người sử dụng. Chính vì thế, trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ nào đó, các bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp. Cùng Viện Đồng Hồ tham khảo 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ cho mình nhé.

Thương hiệu

Điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm thì lựa chọn mua đồng hồ chắc hẳn chính là thương hiệu. Một thương hiệu uy tín thường sẽ đem lại sự đảm bảo để người đeo có thể tự tin và thoải mái khi sử dụng đồng hồ.

Nếu bạn lựa chọn một thương hiệu không rõ nguồn gốc, tên tuổi thì thường sẽ đem lại sự thiếu tự tin, không được thoải mái vì không tin tưởng vào những thông số mà hãng đưa ra. Thêm vào đó, những thương hiệu này sẽ khó đem đến những dịch vụ bảo hành chất lượng khi đồng hồ gặp phải vấn đề.

Một thương hiệu uy tín thường sẽ đem lại sự đảm bảo để người đeo có thể tự tin và thoải mái khi sử dụng đồng hồ
Một thương hiệu uy tín thường sẽ đem lại sự đảm bảo để người đeo có thể tự tin và thoải mái khi sử dụng đồng hồ

Một thương hiệu tên tuổi sẽ nâng tầm phong cách cho người đeo, mang đến sự đẳng cấp khi mang trên mình. Lựa chọn một chiếc đồng hồ hay lựa chọn thương hiệu cũng phụ thuộc vào phong cách, sự yêu thích mà người mua hướng đến. Vậy nên, thương hiệu chính là một trong 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ.

Giá cả

Giá cả là một vấn đề không thể không nhắc đến. Việc mua một chiếc đồng hồ không chỉ dựa vào việc mình thích hay không mà còn phải dựa vào tiềm lực kinh tế của bản thân. Một chiếc đồng hồ với giá cả vừa túi tiền sẽ là sự lựa chọn hợp lý và đem lại sự thoải mái khi đeo trên tay. Vậy nên giá cả là 1 trong 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ với giá cả vừa túi tiền sẽ là sự lựa chọn hợp lý
Một chiếc đồng hồ với giá cả vừa túi tiền sẽ là sự lựa chọn hợp lý

Khi lựa chọn mua đồng hồ tại các cửa hàng, hãy tham khảo các mức giá thị trường, mức giá trên website của mẫu đồng hồ đó để có thể mua đồng hồ với mức giá phù hợp.

Các thông số kỹ thuật

Một trong 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ đó là các thông số kỹ thuật. Sẽ có những thông số cần được quan tâm như: kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ chống nước, trọng lượng, công nghệ đi kèm,… Hiểu biết về chiếc đồng hồ mình mua không những giúp chúng ta biết được giá trị thực sự của nó mà còn có thể đảm bảo tránh hỏng hóc do sử dụng sai tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.

Sẽ có những thông số cần được quan tâm như: kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ chống nước, trọng lượng,...
Sẽ có những thông số cần được quan tâm như: kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ chống nước, trọng lượng,…

Vì vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ những người có hiểu biết, nơi bán uy tín để lựa chọn được chiếc đồng hồ đáng giá, chất lượng ưng ý.

Nơi bán

Việc “chọn mặt gửi vàng” là điều vô cùng quan trọng bởi hiện nay trên thị trường, hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan, rất khó có thể kiểm soát được chất lượng. Không ai muốn bỏ một số tiền lớn ra để mua một chiếc đồng hồ giả với giá tương đương những chiếc đồng hồ thật. Chính vì vậy, những cửa hàng, nhà cung cấp được quyền phân phối chính hãng chính là địa điểm đáng tin cậy để chọn mua đồng hồ, đặc biệt là những mẫu đồng hồ đắt tiền.

Bên cạnh đó, những địa điểm phân phối hàng chính hãng cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho người mua từ chính thương hiệu đồng hồ đó. Khi chiếc đồng hồ của mình có bất kỳ hư hỏng gì trong thời gian bảo hành, đồng hồ của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng được sửa chữa một cách chuyên nghiệp.

Những cửa hàng, nhà cung cấp uy tín chính là địa điểm đáng tin cậy
Những cửa hàng, nhà cung cấp uy tín chính là địa điểm đáng tin cậy

Chế độ bảo hành

Một trong 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc đồng hồ nào đó chính là chế độ hậu mãi/ bảo hành. Không ai có thể đảm bảo 100% nó sẽ không bao giờ gặp phải lỗi hay sai sót gì. Vậy nên, chúng ta rất cần quan tâm tới chế độ bảo hành khi mua đồng hồ.  Nhất là đối với những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu cao cấp với giá trị lớn lại càng cần chú ý đến những vấn đề đó.

Một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp đồng hồ của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng được sửa chữa
Một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp đồng hồ của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng được sửa chữa

(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Sẵn hàng
Original price was: 5.500.000 ₫.Current price is: 4.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 5.440.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)4 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 16.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)2 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 10.800.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)1 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 5.600.000 ₫.Current price is: 4.480.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)15 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 55.500.000 ₫.Current price is: 44.400.000 ₫.
Giảm 20%
New
Mabuchi (Nhật Bản)12 ngăn xoay
Sẵn hàng
Original price was: 53.500.000 ₫.Current price is: 42.800.000 ₫.
Thu mua dong ho tai vien dong ho

Just as a watch keeps precise time, your health management requires accuracy and consistency. Discover the convenience of QuickMeds, your online pharmacy that ensures your health needs are met on time, every time.

Whether you're looking for prescription refills or essential vitamins, QuickMeds offers reliable, timely delivery right to your doorstep. Pairing your health routine with our vast selection of medical supplies can be as seamless as checking the time on your exquisite watch.

Explore QuickMeds.org today and make sure your health ticks like clockwork!

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm