Lịch sử thương hiệu Philippe Dufour

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 6

Lịch sử thương hiệu Philippe Dufour là đồng hồ độc lập tại Vallée de Joux, Thụy Sĩ, được sáng lập từ nghệ nhân cùng tên. Thương hiệu được biết tới lần đầu tiên tại Hội chợ Baselworld vào năm 1992. 

Lịch sử thương hiệu Philippe Dufour

Philippe Dufour là thương hiệu đồng hồ độc lập, được sáng lập từ nghệ nhân cùng tên. Sinh năm 1948 tại Le Sentier, một ngôi làng ở trung tâm dãy núi Jura của Thụy Sĩ và được coi là cái nôi của ngành chế tạo đồng hồ cao cấp, Dufour đã tốt nghiệp khóa học 4 năm về chế tạo đồng hồ và làm việc tại Jaeger-LeCoultre vào năm 1967.

Sau khi làm việc cho một số công ty khác, Audemars Piguet đã đặt 5 bộ máy Sonnerie cho đồng hồ bỏ túi từ Dufour và ông bắt đầu thực hiện dự án vào năm 1982. Bộ máy cuối cùng đã được giao vào năm 1988. Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, ông bắt đầu trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ độc lập đầu tiên và giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên mang tên mình tại hội chợ Baselworld vào năm 1992. 

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 1
Philippe Dufour – người đã sáng lập ra thương hiệu đồng hồ độc lập cùng tên

Những phát minh của thương hiệu

Philippe Dufour đã ra mắt tính năng điểm chuông Grande Sonnerie đầu tiên vào năm 1992. Được coi là một trong những phức tạp phức tạp nhất trong chế tạo đồng hồ, Grande et Petite Sonnerie sẽ điểm chuông mỗi giờ và mỗi 15 phút lẻ.

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 2
Grande et Petite Sonnerie sẽ điểm chuông mỗi giờ và mỗi 15 phút lẻ

Bộ thoát kép Albert Piguet được giới thiệu vào năm 1993. Bộ chuyển động này có một bộ truyền bánh răng duy nhất dẫn động các bánh xe cân bằng kép được liên kết bởi một bộ vi sai. Nó được chế tạo để giữ thời gian theo nguyên tắc cộng hưởng. Đây là một trong những bộ máy đã truyền cảm hứng cho Philippe Dufour tạo ra Duality.

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 3
Bộ thoát kép Albert Piguet được giới thiệu vào năm 1993

Duality Prototype được chế tác vào năm 1996. Duality được lấy cảm hứng từ một số đồng hồ bỏ túi của những năm 1930 từ các sinh viên tại trường chế tạo đồng hồ của Le Sentier, quê hương của Dufour. Đồng hồ hoạt động dựa trên cấu trúc bánh xe cân bằng kép, bao gồm một mẫu vật năm 1933 được chế tạo bởi Albert G. Piguet (1914-2000) và người sau này trở thành giám đốc kỹ thuật trưởng tại Lemania.

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 4
Duality Prototype được chế tác vào năm 1996, lấy cảm hứng từ một số đồng hồ bỏ túi của những năm 1930 từ các sinh viên tại trường chế tạo đồng hồ của Le Sentier

Simplicity được ra mắt vào năm 2000 và nhanh chóng trở thành mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu. Đúng như tên gọi của nó, Simplicity có thiết kế đơn giản mang hơi hướng những thiết kế đồng hồ dành cho quý ông của những năm 1940. Đồng hồ toát lên vẻ cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ, tinh xảo. Mỗi một chi tiết từ ốc vít cho đến bộ máy đều được làm hoàn toàn bằng thủ công. Simplicity được coi là chiếc đồng hồ đeo tay có độ hoàn thiện tốt nhất trong ngành chế tạo đồng hồ đương đại.

Lich su thuong hieu Philippe Dufour 5
Simplicity được ra mắt vào năm 2000 và nhanh chóng trở thành mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt mẫu đồng hồ này, Dufour đã công bố phiên bản giới hạn 20 chiếc vào năm 2020. Chúng được làm bằng bạch kim, vàng trắng và vàng hồng.

(14)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm