Lịch sử thương hiệu Armand Nicolet

Lich su thuong hieu Armand Nicolet 2

Armand Nicolet là một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ nằm ở Tramelan, một ngôi làng miền núi ở Bernese Jura. Lịch sử thương hiệu Armand Nicolet bắt đầu từ khi thành lập vào năm 1875. Một số mẫu đồng hồ đáng chú ý của thương hiệu như HS2, ARC Royal, L15, LL9, J09, M02, S05, SL5,…

Lịch sử thương hiệu Armand Nicolet ban đầu

Năm 1875, Armand Nicolet đã thành lập một xưởng sản xuất đồng hồ ở Tramelan – một thị trấn nhỏ ở Bernese Jura, Thụy Sĩ. Vì sinh ra trong một gia đình có truyền thống về đồng hồ, Armand Nicolet đã có niềm yêu thích với nghệ thuật cơ khí từ khi còn nhỏ.

Armand Nicolet nổi tiếng với mẫu đồng hồ bỏ túi có lớp vỏ được trang trí bằng vân Guilloche, mặt số tráng men, có tính năng bấm giờ Chronograph, hiển thị lịch và điểm chuông báo giờ. Tất cả những mẫu đồng hồ của ông đều có thể được xếp vào hàng nghệ thuật cơ khí.

Đến năm 1902, thương hiệu đã sản xuất đồng hồ bỏ túi với các tính năng phức tạp chạm khắc guilloché, mặt số tráng men, đồng hồ bấm giờ một nút bấm, lịch đầy đủ (chỉ báo ngày, thứ, tháng và lịch tuần trăng), lặp lại giờ, một phần tư giờ và phút .

Sau khi Armand Nicolet qua đời vào năm 1939, con trai của ông là Willy Nicolet đã tiếp quản công việc của gia đình. Dưới sự kiểm soát của Willy, Armand Nicolet đã phát triển thành nhà chế tác đồng hồ T1 lớn nhất, nơi các bộ phận chuyển động cơ khí được trang trí, sắp đặt và lắp ráp tinh xảo đã tạo ra các chuyển động hoàn chỉnh trong khu vực.

Lich su thuong hieu Armand Nicolet 1
Armand Nicolet đã thành lập một xưởng sản xuất đồng hồ ở Tramelan vào năm 1875, mở ra lịch sử thương hiệu Armand Nicolet

Lịch sử thương hiệu Armand Nicolet về sau

Trong nửa đầu thế kỷ XX, Tramelan là một trong ba khu vực sản xuất đồng hồ chính của Thụy Sĩ, tập trung vào việc sản xuất máy và đồng hồ hoàn chỉnh. Vì có điều kiện hoạt động ở trong trung tâm sản xuất đó, những bộ máy của Nicolet cũng có độ hoàn thiện cao, với nhiều tính năng phức tạp như Column Wheel Chronograph hay Double Chronograph.

Vào thập niên 70, khủng hoảng đồng hồ Quartz đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới một thương hiệu đồng hồ cơ học như Armand Nicolet, họ buộc phải tái cơ cấu và hợp tác với các thương hiệu khác.

Vào năm 1887, Willy gặp Rolando Braga, một người đam mê đồng hồ người Ý làm ​​việc trong ngành chế tạo đồng hồ. Điều này đã mở ra một hướng đi mới cho Armand Nicolet.đem lại những thành công nhất định.

Năm 1992, Willy Nicolet qua đời, ngài Rolando Braga đảm nhận vai trò quản lý chính của thương hiệu. Ông đã tái cơ cấu tổ chức lại toàn bộ công ty và phát triển chúng cho đến tận ngày hôm nay. Vào năm 2000, thương hiệu Armand Nicolet đã được giới thiệu trên thị trường tại Hội chợ Basel và ngay lập tức đạt được thành công trên toàn thế giới.

(9)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm