Lịch sử thương hiệu Raymond Weil

Lich su thuong hieu Raymond Weil 3

Lịch sử thương hiệu Raymond Weil là đồng hồ Thụy Sĩ được sản xuất vào năm 1976. Ban đầu, Weil bán các thiết kế của mình tại một gian hàng nhỏ ở Geneva. Tính đến năm 2014, công ty đã bán được 200.000 chiếc đồng hồ mỗi năm với mức giá trung bình là 1.000 bảng Anh.

Lịch sử thương hiệu Raymond Weil

Raymond Weil Genève là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1976 tại Geneva. Nghệ nhân đồng hồ Raymond Weil bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1976 bằng việc tạo nên một thương hiệu cho riêng mình. Sau đó, con trai của ông là Olivier Bernheim cũng tham gia cùng cha trong công việc kinh doanh vào năm 1982.

Olivier Bernheim quản lý mảng truyền thông và marketing, ông cũng có công trong việc cải tiến cách thức kinh doanh của công ty. Vào năm 1996, ông trở thành CEO và đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của Raymond Weil.

Trong thời gian này, hai người con của Olivier Bernheim là Elie và Pierre cũng hỗ trợ cha mình trong công việc kinh doanh. Elie quản lý bộ phận Marketing còn Pierre quản lý bộ phận kinh doanh.

Với sản lượng hàng năm lên tới 330000 chiếc đồng hồ và doanh thu hơn 200 triệu franc Thụy Sĩ mỗi năm, Raymond Weil đã chứng minh rằng một công ty do gia đình quản lý vẫn hoàn toàn có thể thành công trong ngành đồng hồ đầy cạnh tranh này.

Lich su thuong hieu Raymond Weil 1
Nghệ nhân đồng hồ Raymond Weil bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1976 bằng việc tạo nên một thương hiệu cho riêng mình

Các bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu

Năm 1961, bộ sưu tập Othello được giới thiệu để mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng đồng hồ Raymond Weil Automatic. Năm 1999, thương hiệu bắt đầu kiểm soát kỹ hơn quy trình thiết kế đồng hồ và cảm thấy cần phải đổi mới công nghệ. Vài năm sau Raymond Weil cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam Don Giovanni Cosi Grande đậm chất nam tính.

Năm 2006, thương hiệu đã cho ra mắt dòng đồng hồ Nabucco độc quyền nam tính nhân kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu. Đây là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu có kích thước 46mm ấn tượng, khả năng chịu nước 200m và tích hợp vật liệu tinh vi đó là sợi carbon. Năm 2009, thương hiệu tạo ra bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho phụ nữ mang tên Noemia. 

Lich su thuong hieu Raymond Weil 2
Năm 2006, thương hiệu đã cho ra mắt dòng đồng hồ Nabucco độc quyền nam tính nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

Năm 2011, bộ sưu tập Jasmine đầy nữ tính được ra mắt nhân kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu. Ngoài ra lấy cảm hứng từ âm nhạc, Raymond Weil cũng cho ra mắt bộ sưu tập Maestro, siêu phẩm đồng hồ ấn tượng dành cho nam giới xoay quanh vấn đề về âm nhạc.

Năm 2017, Thương hiệu tiếp tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ cực ấn tượng trong các bộ sưu tập nổi bật như Shine, Tango, Maestro,…

(2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Giảm 20%
New
Thu mua dong ho tai vien dong ho
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm